HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật

Tranh: Đỗ Anh Dũng |

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật
HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật

Học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên gãy chân ở sân trường; chỉ tiêu xử phạt 500 lượt mại dâm; tuyển công chức có hộ khẩu... là những vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm.

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật - Ảnh 1.

Về vấn đề tuyển dụng công chức, viên chức ở TPHCM, Bí thư Đinh La Thăng khi tranh luận với ông Trương Văn Lắm - GĐ Sở Nội vụ TPHCM đã thẳng thắn: "Tại sao mại dâm, trộm cướp, ma túy vào đây các anh không quản lý hộ khẩu, không yêu cầu hộ khẩu mà những chuyên gia giỏi lại bắt hộ khẩu là sao?". (Xem tin chính)

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật - Ảnh 2.

UBND phường Bến Nghé (quận 1, TPHCM) vừa lắp hệ thống barie trên vỉa hè một số tuyến đường. Nhiều ý kiến khen ngợi, tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, việc lắp baria sẽ gây nguy hiểm cho người đi bộ, nhất là trẻ em... (Xem tin chính)

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật - Ảnh 3.

Trong văn bản chỉ đạo thực hiện kế hoạch phòng chống mại dâm, Hà Nội có đặt chỉ tiêu xử phạt hành chính 500 lượt người bán dâm vi phạm trên địa bàn TP. Nhiều người thắc mắc: Tại sao mại dâm coi là một loại tệ nạn mà cũng có chỉ tiêu? (Xem tin chính)

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật - Ảnh 4.

Sự việc một học sinh lớp 2 trường Tiểu học Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) gãy xương đùi trong giờ ra chơi và câu trả lời "lấp liếm" của cô hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc kèm với việc phát phiếu khảo sát chứng minh mình vô can gây bức xúc trong dư luận. Trong diễn biến mới nhất, 18 giáo viên của trường đã cùng viết thư nói rõ sự thật. (Xem tin chính)

HÍ HỌA tuần qua: Ô tô chỉ đâm gãy chân, cô hiệu trưởng bẻ gãy sự thật - Ảnh 5.

Nữ sinh N.T.N.A (sinh viên năm 2 ngành Luật Dân sự, Đại học Luật TP. HCM) bị đình chỉ học 1 năm vì mang 8 cuốn giáo trình photo vào trường. Quyết định đình chỉ gây tranh cãi, nhà trường sau đó đã giảm mức kỷ luật xuống còn cảnh cáo. (Xem tin chính)

download app