Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: "Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh"

Nguyễn Hương |

Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: "Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh"
Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: "Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh"

"Anh Lập cũng là người truyền cảm hứng để ba mẹ con có động lực bước tiếp dù điều đó rất khó và chống chếnh trong thời gian qua...", vợ cố ca sĩ Trần Lập chia sẻ.

Mặc dù đã mất từ tháng 3 năm 2016, nhưng Trần Lập đã để lại một hình ảnh chiến binh mạnh mẽ chống chọi với bệnh ung thư quái ác.

Chính vì thế, anh là 1 trong 10 cái tên thuộc nhiều lĩnh vực được xướng lên trong đêm Wechoice Awards 2016 ở hạng mục 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm do khán giả bình chọn.

Cùng hạng mục này, còn có ca sĩ Noo Phước Thịnh, MC Phan Anh, vận động viên Hoàng Xuân Vinh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Thầy giáo Trần Bình Phục, đội tuyển U19 Việt Nam, Raper Suboi, hoạ sĩ khuyết tật Lê Minh Châu và Thế hệ trẻ làm lính cứu hoả.

Có mặt tại lễ vinh danh, chị Hoa, vợ cố nghệ sĩ Trần Lập không kìm được nước mắt chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 anh Lập nhận giải thưởng này sau khi đã đi xa. Lần trước là VTV Awards, lần này là Wechoice Awards, tiếc rằng anh không còn ở đây để lên nhận.

Tôi rất xúc động và cảm ơn mọi người đã nhớ và bình chọn cho anh Lập, đó là tình cảm rất đặc biệt để anh được nhận giải thưởng này một lần nữa…".

Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần Lập được vinh danh trên We choice Awards 2016

Vợ Trần Lập khóc trong đêm Wechoice Awards 2016: Ba mẹ con tôi rất chống chếnh và nhớ anh - Ảnh 2.

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập (thứ 2 từ trái qua) cùng 9 người truyền cảm hứng của năm lên sân khấu nhận giải thưởng tối qua.

Chia sẻ thêm về cuộc sống của ba mẹ con sau khi ca sĩ Trần Lập ra đi, chị tâm sự: "Anh Lập cũng là người truyền cảm hứng để ba mẹ con tôi bước tiếp… dù điều đó rất khó trong thời gian qua.

Thực sự, ba mẹ con tôi đã rất chống chếnh và nhớ anh. Trước khi anh đi, anh nói với ba mẹ con rằng "anh muốn sống"!

Có lẽ những gì Wechoice Awards và khán giả dành tặng anh ngày hôm qua đã nói lên rằng "Trần Lập vẫn sống mãi trong lòng mọi người vì anh là Người truyền cảm hứng"!

"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp khởi xướng và Kenh14.vn tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2016.

Với chủ đề mang tên "Cánh buồm cảm hứng", Giải thưởng WeChoice mùa 3 mang đến cho độc giả một hành trình dài trải dọc đất nước Việt Nam với những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống. Đó là những lý tưởng đẹp, những ước mơ được gọi tên và có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng trong năm vừa qua. Cùng với đó là những hạng mục và giải thưởng mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Sau hơn một tháng kể từ khi chính thức bắt đầu sự kiện, WeChoice Awards 2016 đã đi đến những chặng cuối cùng. WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn Ban Biên Tập đã đồng hành cùng sự kiện trong suốt khoảng thời gian qua.

Nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, công trình Truyền cảm hứng đồng thời công bố giải thưởng Truyền cảm hứng WeChoice Awards 2016, đêm Gala sẽ được tổ chức như một sự kiện tuyệt vời, hứa hẹn đem đến những cảm xúc khó quên trong lòng người xem.