Toát mồ hôi với anh chàng lái xe đạp trên rào chắn đập nước cao 200m

RYANKOG |

Một xe, hai bánh, độ cao 200m bên bờ vực, ngay cả những người can đảm cũng phải nhiều phen hết hồn khi xem.

Lái xe đạp là chuyện đơn giản, con nít cũng làm được, nhưng điều khiển xe một cách điệu nghệ thì cần khả năng thuần thục hơn, và có thể lái xe "bên bờ vực thẳm" như anh chàng này thì bạn còn cần có một tinh thần sắt thép. 

Tất nhiên, người bình thường thì không ai muốn đem sinh mạng của mình ra mua vui, nhưng những tay mạo hiểm thì khác, họ sẵn sàng đánh đổi để có được các trải nghiệm hiếm có trên đời.

Koelnbreinsperre là một đập ngăn nước ở Úc, với chiều cao 200m, đây là bức tường sừng sững chia đôi hai khu vực, một bên là hồ nước bao la, bên kia là vực sâu thăm thẳm với các tảng đá lồi lõm như sẵn sàng bắt lấy tất cả những ai lỡ chân. 

Nhưng cảnh quang xung quanh Koelnbreinsperre lại rất đẹp, và đó là lý do khiến tay lái xe đạp mạo hiểm Fabio Wibmer quyết định thử sức với màn điều khiển xe "đứng tim" mà bạn có thể xem dưới đây:

Màn lái xe đạp lạnh xương sống

Anh chàng này đã chạy xe trên phần rào chắn mỏng manh, một bên là vực sâu thăm thẳm, chắn chắn chỉ nhìn thôi cũng khiến không ít người toát mồ hôi. 

Chậm chạp từng chút một, bánh xe lăn đi và cùng với đó là tiếng thở căng thẳng của anh càng khiến cho người xem thấy hồi hộp, có cả những khi Wibmer suýt mất thăng bằng và tưởng chừng như tai nạn kinh khủng xảy ra. 

Nhưng bằng tài năng, và có lẽ là một chút may mắn, anh đã chinh phục được Koelnbreinsperre, và chúng ta thì có một video tuyệt vời để xem.

Tham khảo: Gizmodo

theo Trí Thức Trẻ