Người đàn ông mất mạng oan uổng dưới chính tay bạn thân chỉ vì một trò đùa thái quá

Vũ Uyên |

Muốn tạo sự bất ngờ cho bạn thân nhưng người đàn ông xấu số này đã không ngờ được rằng chính ý định đó đã vô tình đẩy mình tới một cái chết cực kỳ oan uổng.

Sự việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 23 giờ 23 phút ngày 17/11 vừa qua. Theo đó, anh Kelvin Watford, 50 tuổi đã gọi điện trò chuyện với bạn là chị Pauline Lloyd, 51 tuổi khi đang trên đường tới nhà chị tại thị trấn Hamilton, bang New Jersey, Mỹ.

Vì muốn gây bất ngờ cho bạn thân nên anh Kelvin không nói cho bạn biết mình đã tới trước cổng mà vẫn tiếp tục nói chuyện như bình thường.

Vừa nói chuyện anh Kelvin vừa lẳng lặng mở cửa vào nhà bằng chiếc chìa khóa do chị Pauline giấu ở một nơi bí mật mà chỉ có người thân mới biết.

Người đàn ông mất mạng oan uổng dưới chính tay bạn thân chỉ vì một trò đùa thái quá - Ảnh 1.

Chỉ vì muốn tạo sự bất ngờ cho bạn thân, anh anh Kelvin Watford đã phải bỏ mạng một cách oan uổng.

Đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ, chị Pauline đã rất sợ hãi vì đang ở nhà một mình. Nghi có kẻ xấu đột nhập, chị liền chạy đi lấy khẩu súng dưới phòng ngủ tầng hai để đề phòng bất trắc.

"Khoảng vài phút sau, tôi bỗng nghe thấy tiếng chó sủa và đinh ninh có kẻ đột nhập vào nhà mình. Vừa ra khỏi phòng ngủ, tôi còn phát hiện thấy một bóng đen đang lần mò trên bậc cầu thang.

Do trời đang khá tối và hệ thống đèn điện chưa kịp bật nên tôi nghĩ rằng đó là một tên trộm nguy hiểm", chị Pauline kể lại.

Vì quá hoảng hốt, người phụ nữ 51 tuổi đã không lên tiếng hỏi rõ mà lập tức nổ súng khiến anh Kelvin trúng đạn và ngã lăn xuống chân cầu thang.

Sau khi bắn trúng "kẻ đột nhập", chị Pauline liền nhấc máy gọi 911 (số máy khẩn cấp tại Mỹ) để thông báo về sự việc, đồng thời yêu cầu xe cứu thương và lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường càng sớm càng tốt.

Người đàn ông mất mạng oan uổng dưới chính tay bạn thân chỉ vì một trò đùa thái quá - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn hi hữu ở thị trấn Hamilton, bang New Jersey, Mỹ.

Khi bình tĩnh hơn, chị Pauline mới tá hỏa khi phát hiện ra "kẻ đột nhập" chính là người bạn thân Kelvin Watford vừa mới nói chuyện với mình qua điện thoại .

Tuy nhiên, anh Kelvin đã tử vong ngay tại hiện trường bởi phát đạn bắn trúng chỗ hiểm gây mất máu quá nhiều.

"Tôi không nghĩ Kelvin lại nói dối về việc đang đi công tác xa trong khi anh ấy vẫn ở gần thị trấn và lái xe tới nhà tôi để khiến tôi bất ngờ như vậy", chị Pauline chia sẻ.

Vụ việc vẫn đang được gấp rút điều tra, tuy nhiên, cảnh sát tin rằng đây là một trường hợp ngộ sát. HIện chị Pauline vẫn chưa bị khởi tố hình sự.