Hứng trọn cả trận "mưa tiền" từ máy ATM, chàng thanh niên không biết gặp họa hay phúc

Thu Trang |

Hứng trọn cả trận "mưa tiền" từ máy ATM, chàng thanh niên không biết gặp họa hay phúc
Hứng trọn cả trận "mưa tiền" từ máy ATM, chàng thanh niên không biết gặp họa hay phúc

Người thanh niên vừa rút tiền xong định quay lưng đi thì bất ngờ "lộc trời" cứ thế rơi ra từ máy ATM khiến anh ta đứng hình mất mấy giây mới cúi xuống vơ vội đống tiền dưới chân.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng xưa nay hiếm khi chiếc máy ATM có lẽ do trục trặc kĩ thuật cứ thế nhả tiền ra không dứt khiến cho khối người ước ao giá mà mình đứng ở đó để được hốt hết chỗ tài sản đó về.

Camera an ninh tại một cây ATM ở Petaling Jaya, Malaysia đã ghi lại được toàn bộ sự việc. Theo đó, trước lúc xảy ra trận "mưa tiền", một thanh niên mặc áo đen, đội mũ lưỡi trai đen đã rút tiền tại đúng cây ATM này.

Sau khi rút xong, người thanh niên này có nán lại một chút để cất thẻ và tiền vào ví. Trong lúc vừa đút chiếc ví vào túi quần định quay đi thì đột nhiên tiền trong máy ATM cứ thế phun ra như mưa ngay dưới chân, khiến cho chàng trai "đứng hình", không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mất vài giây để định thần và nhìn quanh xem có ai ở xung quanh nhìn thấy không, thanh niên áo đen vội vàng ngồi sụp xuống vun tiền lại thành đống để gom cho dễ.

Được biết, số tiền chiếc máy ATM bị lỗi nhả ra có tổng trị giá lên tới 10.000 RM (tương đương 51,5 triệu đồng).

Hứng trọn cả trận mưa tiền từ máy ATM, chàng thanh niên không biết gặp họa hay phúc - Ảnh 2.

Sau khi rút tiền xong, chàng thanh niên áo đen nán lại để cất thẻ và tiền vào ví.

Hiện nguyên nhân khiến cho máy ATM đột ngột nhả tiền dù không có lệnh vẫn chưa được làm rõ. Đồng thời, cũng không ai chắc chắn liệu có phải chàng thanh niên áo đen kia đã cuỗm trọn số tiền mà cao chạy xa bay không hay đã đem trả lại cho ngân hàng nơi rút tiền.

Tuy nhiên, theo ý kiến của đa số cư dân mạng, dù có muốn thế nào chăng nữa thì anh chàng này cũng không thể cứ thể mà nuốt trôi chỗ "lộc trời cho" đó.

Hứng trọn cả trận mưa tiền từ máy ATM, chàng thanh niên không biết gặp họa hay phúc - Ảnh 3.

Số tiền nhả ra không cần lệnh tại cây ATM ước tính lên tới hơn 51 triệu đồng.

"Anh ta không thể bỏ trốn với cả đống tiền như thế được, rất dễ bị phát hiện. Ngân hàng có số tài khoản trên thẻ cũng như thời điểm anh ta rút tiền. Chẳng khó gì để cơ quan chức năng tìm ra được chủ thẻ", một người dùng mạng lên tiếng.

"Chiếm dụng tiền của ngân hàng chẳng dễ dàng như thế đâu! Kiểu gì người ta cũng sẽ bắt được. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi", một cư dân khác của thế giới ảo bày tỏ quan điểm.

Trong khi đó, những người khác lại hài hước cho rằng số tiền thanh niên này chiếm dụng sẽ bị ngân hàng trừ chính vào tài khoản của anh ta.