Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi khai gì tại cơ quan điều tra?

Văn Thành |

Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi khai gì tại cơ quan điều tra?
Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi khai gì tại cơ quan điều tra?
Duy tại cơ quan Công an.

Thấy bé T. cùng chị gái đi ngang qua nhà, hung thủ đã dụ cháu vào ăn mì tôm rồi giở trò đồi bại. Khi bé T. kháng cự, hắn ra tay sát hại rồi đem xác nạn nhân giấu vào gốc cà phê gần nhà…

Chiều 19-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp đối tượng Phan Văn Duy (18 tuổi, trú tại thôn Giang Thọ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Duy chính là hung thủ đã giết chết bé Đ.T.K.T (7 tuổi, trú cùng địa phương với Duy).

Theo lời khai ban đầu của Duy tại cơ quan điều tra, vào khoảng 17h30 chiều 17-9, Duy đang ngồi ăn mì tôm tại gốc cây bơ của gia đình thì phát hiện cháu T. cùng chị gái đi ngang qua.

Duy liền buông lời gọi cháu T. vào ăn mì tôm cùng hắn. Là chỗ hàng xóm quen biết, cháu T. không chút nghi ngờ đi vào với Duy, còn chị gái thì bỏ đi về nhà.

Tại đây, sau khi phát hiện không có ai, Duy đã kéo cháu T. vào một gốc cà phê gần nhà dùng tay bóp cổ cháu T. đến ngất xỉu. Khi thấy cháu T. nằm bất động, Duy liền cởi quần của nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Trong khi Duy đang loay hoay thực hiện hành vi hiếp dâm thì cháu T. tỉnh lại và chống cự. Lo sợ cháu T. la hét mọi người phát hiện, Duy liền lấy quần của cháu T. nhét vào miệng khiến cháu T. bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện cháu T. đã tắt thở, Duy liền kéo xác nạn nhân vào giấu ở một gốc cà phê gần nhà.

Sau đó hắn quay lại lấy quần và áo cháu T. mang đi vứt tại một vườn cà phê cách hiện trường gây án khoảng 500 mét để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Sau đó Duy bỏ xuống ao một nhà hàng xóm tắm rửa rồi đi bộ sang hội trường của xã Phú Xuân (cách nhà khoảng 5km) leo lên trần nhà nằm ngủ.

Đến khoảng 6h tối hôm sau, do nhịn đói và khát nước, Duy liền đi bộ về nhà để tìm đồ ăn. Tuy nhiên, khi hắn vừa về đến đầu thôn thì phát hiện người dân cùng lực lượng công an đang truy tìm nên hắn bỏ trốn.

Đến khoảng 14h30 ngày 19-9, do quá đói bụng, Duy liền tìm về nhà bà ngoại (cách nhà hung thủ khoảng 1km) xin đồ ăn.

Sau khi lấy đồ ăn gói vào bao nilon, Duy mang lên ngôi nhà hoang của người anh họ để ăn thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

theo Công an nhân dân