"Ngôi nhà di động" của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng

Mã Nhân |

Câu chuyện về chàng sinh viên người Đức đi qua 4 nước Đông Nam Á bằng xe máy đặc biệt khiến người ta không khỏi thích thú, ngưỡng mộ.

Câu chuyện về chàng phượt thủ nước ngoài với chiếc xe máy kỳ lạ hiện đang là câu chuyện được dân mạng Việt rần rần chia sẻ ít ngày qua và thu hút nhiều sự quan tâm của người đọc.

Được biết, anh chàng người Đức này tên là Max Heichling, đang trong chuyến hành trình đi qua 4 nước Đông Nam ÁHiện tại Max Heichling đã đến Việt Nam sau khi đi qua Thái Lan, Lào và Campuchia. Ở Việt Nam, anh chàng sẽ đi Kon Tum, Gia Lai, Buôn Mê Thuột, Sài Gòn.

Ngôi nhà di động của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng - Ảnh 2.

Chàng phượt thủ 25 tuổi Max Heichling (trái) đang nhận được sự quan tâm của dân mạng Việt.

Ngôi nhà di động của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng - Ảnh 1.

Chiếc xe máy lạ kì cùng chàng phượt thủ vi vu qua 4 nước Đông Nam Á.

Theo một thành viên mạng xã hội có tên Trung Phạm chia sẻ thì anh chàng người Đức này mua chiếc xe máy ở Thái, sau đó thiết kế lại để có chỗ ngủ và chỗ nấu ăn. 

Trên xe có đầy đủ đồ dùng sinh hoạt như một chiếc giường nhỏ, nơi để đồ, bên cạnh còn có một khu bếp riêng để có thể tự nấu nướng. 

Phía trên là một tấm năng lượng mặt trời khá lớn để có điện chạy quạt, bếp điện, đèn và sạc pin. Để tránh nắng nóng, Max Heichling còn phủ bên ngoài một lớp cỏ nhân tạo và lót bên trong một tấm cách nhiệt.

Ngôi nhà di động của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng - Ảnh 3.

Tuy diện tích khiêm tốn nhưng tiện ích lại khá đầy đủ.

Dân mạng không ngần ngại dành nhiều lời khen ngợi cho Max Heichling khi thiết kế được một "ngôi nhà" trên xe máy, can đảm phượt qua nhiều nước Đông Nam Á. 

Tuy điều kiện về ăn, ngủ nghỉ và di chuyển còn khá thiếu thốn nhưng chàng phượt thủ tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi của mình.

Ngôi nhà di động của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc xe kỳ lạ của chàng Tây.

Ngôi nhà di động của chàng Tây khiến phượt thủ Việt choáng - Ảnh 5.

                                                                                                                          Nguồn ảnh: Beatvn