Xe tải chở lợn cuốn xe máy vào gầm rồi "ngửa bụng" dưới ruộng

Minh Hường |

Xe tải chở lợn cuốn xe máy vào gầm rồi "ngửa bụng" dưới ruộng
Xe tải chở lợn cuốn xe máy vào gầm rồi "ngửa bụng" dưới ruộng
Hiện trường vụ tai nạn. ảnh: Phan Hải.

Chiếc xe tải chở lợn chạy với tốc độ cao bỗng gặp sự cố mất lái khiến lái xe không làm chủ được tốc độ đã lao vào người đi xe máy rồi lật ngửa bụng xuống ruộng.

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 15-7, trên tuyến đường QL 1A đoạn giao nhau giữa đường tránh Vinh (Nghệ An) và QL46 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khi chiếc xe tải chở lợn chạy với tốc độ cao bỗng gặp sự cố mất lái khiến lái xe không làm chủ được tốc độ đã lao vào người đi xe máy rồi lật ngửa bụng xuống ruộng.

Những người cùng tham giao thông tại thời điểm xảy ra tai nạn cho biết, vào thời gian trên, xe tải chở lợn mang BKS 83C - 02852( chưa rõ danh tính lái xe) chạy với tốc độ cao theo hướng Nam- Bắc, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ xuất hiện xe máy tạt ngang khiến xe máy bị cuốn vào gầm còn xe tải tiếp tục lao thẳng xuống ruộng rồi “chỏng vó” lên trời, đàn lợn trên xe văng ra xa.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân địa phương xã Hưng Tây(Hưng Nguyên) đã có mặt tại hiện trường để đưa người nạn nhân đi cấp cứu đồng thời giúp nhà xe thu gom, bảo vệ đàn lợn trước khi được chuyển lên xe khác.

Lực lượng CSGT cũng đã có mặt kịp thời để điều tra nguyên nhân, giải quyết vụ việc.

theo Công an nhân dân