Cháu bé 11 tuổi đã bị kẻ bắt cóc sát hại vì sợ lộ

Linh Vũ - Thái Dương |

Cháu bé 11 tuổi đã bị kẻ bắt cóc sát hại vì sợ lộ
Cháu bé 11 tuổi đã bị kẻ bắt cóc sát hại vì sợ lộ
Quán nhậu Sơ ri nơi anh Dũng đến nộp tiền chuộc.

Như Báo CATP đã đưa tin P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị bắt cóc vào chiều ngày 4-4.

Đến tối 6-4, theo một nguồn tin cho hay Công an tỉnh Bình Thuận đã tìm được thi thể bé trai P.K.U.N, 11 tuổi và đã bắt giữ nghi phạm Trần Thanh Vũ (SN 1993, ngụ thị trấn Liên Khương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) để điều tra.

Trước đó, từ thông tin có được, cơ quan điều tra nhận định kẻ bắt cóc được bé N., biết số điện thoại của anh Dũng và các địa điểm tại địa phương như quán ăn Sơ Ri trong một con hẻm, khách sạn 19-4...phải là người quen trong gia đình nên đã tiến hành rà soát.

Trưa 6-4, cơ quan công an đã mời Trần Thanh Vũ đến làm việc. Sau khi liên tục phủ nhận thì đến chiều tối cùng ngày, Vũ thừa nhận mình là người đã bắt cóc bé N.

Theo lời khai ban đầu, vì là hàng xóm, ở gần nhà nên Vũ rất rõ các thông tin, thói quen của gia đình anh Dũng. Hôm 4-4, Vũ đã lừa để chở cháu N. về nhà, sau đó bắt cóc đưa cháu đến xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong) để khống chế cháu.


Khách sạn 19-4-

Khách sạn 19-4-

Vũ dùng SIM điện thoại “bẻ” để nhắn tin cho anh Dũng đòi tiền chuộc. Nhưng sau đó lo sợ thả bé N. về sẽ bị lộ, Vũ đã sát hại rồi chôn thi thể cháu N. ở một bờ suối.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

theo Công an TPHCM