4 lần "yêu" bạn gái nhí, lĩnh án 12 năm tù

PV |

Ngày 24/3, TAND tỉnh Hậu Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Võ Tuấn Nhi (sinh năm 1997, trú tại ấp Long Bình 2, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào tối ngày 11/12/ 2015, Nhi đến nhà Lý Ngọc Quyên, (12 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) để nhậu, do trước đó 2 người có quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè.

Sau khi nhậu xong Nhi không về mà ngủ lại nhà Quyên, đến nửa đêm Nhi lợi dụng người nhà ngủ say nên chui vào giường ngủ của Quyên, tại đây 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục với nhau.

Đúng lúc này, gia đình Quyên phát hiện và đã trình báo với Công an.

Tại phiên tòa xét xử, Võ Tuấn Nhi khai nhận do 2 người yêu nhau và trước đó đã quan hệ tình dục 3 lần, đến lần thứ 4 này thì mới bị gia đình phát hiện.

HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm, đã trực tiếp xâm hại đến sức khỏe, nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, làm mất an ninh trật tự tại địa phương, nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục , răn đe bị cáo, góp phần phòng ngừa chung cho xã hội.

Do đó HĐXX tuyên phạt bị cáo Võ Tuấn Nhi 12 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em” và buộc bị cáo bồi thường 11 triệu đồng cho gia đình bị hại.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

theo Công lý