Cặp vợ chồng này có gì mà khiến dân mạng "phát sốt"?

Quân Anh |

Cặp vợ chồng này có gì mà khiến dân mạng "phát sốt"?
Cặp vợ chồng này có gì mà khiến dân mạng "phát sốt"?

Những câu chuyện trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vợ chồng 9x này khiến nhiều người không khỏi thích thú, bật cười.

Xuất hiện trong chương trình thực tế 'Vợ chồng son", cặp đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Duy Tùng (24 tuổi) và Tạ Thị Ngọc Anh (23 tuổi) đã nhận được nhiều sự chú ý từ những câu chuyện trong tình yêu, trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Cặp đôi 9x này lần đầu tiên gặp nhau khi Ngọc Anh chuyển tới xóm trọ của Duy Tùng.

Hình ảnh cô gái tóc ngắn cá tính và phong cách rất sòng phẳng của Ngọc Anh đã khiến anh chàng ngay lập tức trúng "tiếng sét ái tình". Thế nhưng người chủ động cưa cẩm đối phương lại là Ngọc Anh.

Câu chuyện tình yêu của họ gặp khá nhiều khó khăn, bị gia đình 2 gia đình phản đối, cả 2 đều không có công việc ổn định đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân vững bền.

Và dù giờ đã có 2 mặt con, thế nhưng họ vẫn chưa có được 1 đám cưới, Ngọc Anh chưa được 1 lần khoác trên mình chiếc áo cô dâu.

Khó khăn là thế, nhưng bạn cứ nghe cách cặp đôi này nói về cuộc sống của họ mà xem, bạn sẽ phải thốt lên: "họ thật sự quá hài hước và lạc quan!".

Từ chuyện tình yêu bị gia đình phản đối, từ những cuộc cãi vã xích mích trong cuộc sống, chuyện ghen tuông rồi cả chuyện chồng mải chơi game lười việc nhà...qua lời kể của cặp đôi đều khiến người nghe không thể nhịn được cười.

Vợ chồng son - Cặp Duy Tùng và Ngọc Anh (17 phút đầu tiên)

theo Thế giới trẻ