Thử cách này đi, đảm bảo bạn sẽ không phải tìm tất khắp nơi nữa

Thu Trang |

Mẹo nhỏ trong video dưới đây sẽ giúp bạn gấp và lưu trữ tất một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất mà không bao giờ lo bị thất lạc nữa.

Đoạn video do một thành viên tên Klara Egilson đến từ Iceland chia sẻ trên YouTube đã thu hút hơn 200.000 lượt xem.

Trong đoạn clip chỉ vỏn vẹn 16 giây, thành viên này đã hướng dẫn cách gấp tất theo phong cách nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami vô cùng sáng tạo.

Trước tiên, bạn hãy đặt một chiếc tất xuống sàn sau đó đặt chiếc còn lại vuông góc với chiếc tất trên, tạo thành hình chữ thập.

Tiếp theo, gấp đầu chiếc tất ở dưới lên tạo thành một góc vuông rồi cứ thế lần lượt làm vậy với chiếc tất còn lại. Cuối cùng, nhét phần cổ tất vào giữa một mối gập, tạo thành một khối vuông vắn, gọn gàng.

Đoạn clip này lần đầu được đăng tải trên Youtube hồi tháng 1/2015 nhưng dạo gần đây lại thu hút nhiều người xem trở lại. Nhiều người rất ấn tượng với cách gập tất mới lạ này và bày tỏ sự cảm ơn với thành viên đã đăng tải đoạn video hữu ích.

Thành viên có nickname Peripatetic45 viết: “Mẹo nhỏ này giúp chúng ta gấp tất một cách gọn gàng mà không khiến tất bị giãn ra như nhiều cách khác. Cảm ơn bạn đã chia sẻ”.

Tuy nhiên, một số thành viên cũng chỉ ra rằng cách này chỉ có thể áp dụng cho loại tất dài chứ tất mắt cá chân thì không thể để gấp theo cách đó.

“Thế còn tất ngắn như tất mắt cá chân thì sao? Hơn 70% tất của tôi thuộc loại này”, một thành viên tên Emmi Anne thắc mắc.

Gấp tất phong cách Origami.