Tài xế xe biển xanh bị đánh nhập viện cấp cứu vì gây tai nạn

Hoàng Hải |

Sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc nên đã lao vào đánh tài xế xe ô tô biển xanh khiến cho người này phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 21h 30 phút ngày 10/3, tại khu vực đường Trường Thi, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, xe ô tô con biển xanh BKS 36B 0427 lưu thông theo hướng đường Trần Hưng Đạo về TP. Thanh Hóa, khi đi qua khu vực cầu Sâng thì đâm vào đuôi của một chiếc xe con khác lưu thông cùng chiều.


Chiếc xe biển xanh gây ra vụ tai nạn liên hoàn. (Ảnh: facebook Nguyễn Như T.)

Chiếc xe biển xanh gây ra vụ tai nạn liên hoàn. (Ảnh: facebook Nguyễn Như T.)

Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao thẳng về hướng TP. Thanh Hóa. Khi đi đến khu vực ngã ba Bia (thuộc đường Trường Thi, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa) thì chiếc xe này tiếp tục đâm mạnh vào xe ô tô 7 chỗ rồi húc vào hai bố con đi xe máy.

Chiếc xe ô tô biển xanh này chỉ chịu dừng lại khi đâm vào chiếc xe máy SH do một người đàn ông điều khiển đang chở theo con gái rồi lao vào cột điện bên đường.


Phần cửa kính phía trước của xe ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng.

Phần cửa kính phía trước của xe ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng.

Ngay sau khi chiếc xe ô tô đâm vào cột điện, nhiều người dân từ phía sau đuổi kịp tới đã quá bức xúc nên đập cửa kính lôi tài xế ra ngoài đánh tới tấp khiến người này bị thương rất nặng và phải đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô biển xanh gây tai nạn bị người dân đập hư hỏng nghiêm trọng.


Chiếc xe máy SH bị hư hỏng nghiêm trọng, biến dạng phần đầu.

Chiếc xe máy SH bị hư hỏng nghiêm trọng, biến dạng phần đầu.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân quanh khu vực đã thông báo chính quyền địa phương và đưa những người bị thương đi bệnh viện thăm khám, điều trị.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ