Fan Man United: "Em đùa với tôi à Tú Linh?"

Thừa Phong |

Fan Man United: "Em đùa với tôi à Tú Linh?"
Fan Man United: "Em đùa với tôi à Tú Linh?"
(nguồn: Internet)

Hot girl gắn với Man United Tú Linh lại một lần nữa nhận "gạch đá" từ cộng đồng fan.

Một ngày sau niềm vui chiến thắng trước Liverpool, fan Man United tại Việt Nam bỗng nhiên cụt hứng bởi bộ ảnh của fan nữ nổi tiếng Tú Linh.

Vốn là một fan nhiệt thành của Quỷ đỏ, từng lặn lội đến tận Old Trafford, nhưng Tú Linh lại thực hiện một bộ ảnh mặc đồng phục của những kình địch như Chelsea, Man City hay Arsenal.

Một fanpage Man United với hơn 120 nghìn thành viên đã tỏ ra bức xúc: "Em đùa với tôi à Tú Linh?".

Ảnh chụp từ một fanpage Man United.
Ảnh chụp từ một fanpage Man United.

"Biết vì sao Neville và Carragher cá nhau mặc áo đối thủ khi thua không? Bởi vì đó là nỗi nhục với những thành viên trung thành.

Thậm chí Carragher khi thua thà chịu nhục vì thất hứa còn hơn mặc áo Man United. Người công chúng của Man United mà có thể cười với cái áo Man City thì cũng chịu rồi", một CĐV tỏ ra bức xúc.

Bạn Trung Nguyen đồng tình với ý kiến trên: "Mặc cũng được nhưng tránh mắc áo là đối thủ truyền kiếp của Man United hay tạo dáng hình trái tim hoặc mặc áo của các đội giải khác. Tú Linh chắc chụp quảng cáo nhưng cái này làm fan Man United không vui cho lắm".


Tú Linh làm dấu trái tim với áo Chelsea (nguồn: Internet).

Tú Linh làm dấu trái tim với áo Chelsea (nguồn: Internet).

Facebook Nguyễn Thành Luân bình luận: "Thân gửi em Tú Linh. Nhờ Man United thì em mới có được như ngày hôm nay. Anh chỉ xin em một điều đừng làm vấy bẩn màu áo đỏ.

Em có biết vì sao người ta gọi là derby cùng thành phố hay là đối thủ truyền kiếp hay không? Trong cuộc chiến muốn chiến thắng thì không bao giờ có tình thương trong đấy. Xin hãy đừng dựa vào Manchester United nữa đi".

Tú Linh tươi cười với áo Arsenal (nguồn: Internet).
Tú Linh tươi cười với áo Arsenal (nguồn: Internet).

Ở chiều ngược lại, nhiều CĐV cho rằng việc mặc áo đội bóng khác không phải vấn đề gì to tát, miễn là Tú Linh "một lòng" với Quỷ đỏ.

Một độc giả nhận xét: "Đó là công việc của người ta, trách nhiệm với công việc bắt buộc phải mặc chứ Tú Linh chắc gì đã thích mang mấy bộ đó. Không nên khắt khe quá, Tú Linh cũng phải kiếm cơm như chúng ta thôi".

"Tình yêu ở trong tim trong đầu của mỗi người chứ không phải qua bộ quần áo", bạn Hoàng Hải nói ngắn gọn.

CĐV tên Tấn Thịnh chia sẻ: "Fan bóng đá con trai nhiều, rộng lượng chút đi. Bóng đá cũng là một sở thích, và thích chơi thế nào thì tùy mỗi người. Đừng nặng nề vấn đề ấy quá".

Trong thời gian du học tại Pháp, Tú Linh từng nổi tiếng trong cộng đồng fan Man United khi xuất hiện với hình ảnh dễ thương tại Old Trafford.

Hiện cô cũng thường xuyên có mặt ở các buổi offline của fan Quỷ đỏ tại Việt Nam.