Thiếu nữ bất ngờ 'sống lại' sau khi chết 42 năm

LD |

Thiếu nữ này được cho là đã chết cách đây 42 năm. Nhưng điều kỳ lạ là mới đây cảnh sát đã tìm thấy cô vẫn sống tốt và đang ở một nơi bí mật.


Cảnh sát đã tìm thấy thi thể mục nát của một thiếu nữ đã chết trong một khu vực hẻo lánh vào năm 1973. Bức hình phục dựng lại khuôn mặt của cô gái.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể mục nát của một thiếu nữ đã chết trong một khu vực hẻo lánh vào năm 1973. Bức hình phục dựng lại khuôn mặt của cô gái.

Cảnh sát Pennsylvania, Mỹ cho biết, một người phụ nữ được cho là đã chết 42 năm trước đây hóa ra không phải là Langjahr.

Họ đã tiến hành điều tra lại vụ án và trên thực tế, họ đã tìm thấy Langjahr vẫn sống tốt và hiện đang cư trú tại một địa điểm bí mật.

Vào ngày 9 tháng Mười năm 1973, cảnh sát được thông báo về một thi thể trong tình trạng khỏa thân, đang bị phân hủy của một phụ nữ da trắng khoảng chừng 16-20 tuổi.

Các nhà chức trách tin rằng thi thể của cô gái trẻ đã bị mục nát trong khu vực được phát hiện khoảng hai tuần và tin rằng trước đó cô đã chạy trốn.

Cảnh sát ban đầu đã tìm thấy các dấu vết cho thấy đã có 4 thanh thiếu niên bỏ trốn khỏi một ngôi nhà phúc lợi dành cho những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ ở Jonestown, một thị trấn cách khoảng 90 dặm về phía tây bắc của Philadelphia.

Nghi vấn 3 trong số các cô gái đã được loại bỏ, chỉ còn lại thi thể được xem là Langjahr theo suy luận logic của cuộc điều tra thời điểm đó.


Nạn nhân được tìm thấy bên ngoài con đường Ridge, gần Jonestown, Pennsylvania, Mỹ.

Nạn nhân được tìm thấy bên ngoài con đường Ridge, gần Jonestown, Pennsylvania, Mỹ.

Thời gian trôi đi, cảnh sát vẫn hy vọng có thể điều tra rõ về cái chết của cô gái trẻ.

Khi mô hình sáp của nạn nhân được phục dựng, trong đợt kháng cáo mà không có bất kỳ nhân chứng nào liên quan đến vụ án, "nạn nhân" Langjahr đã liên hệ với nhà chức trách và cho biết cô còn sống, bác bỏ thông tin cô là nạn nhân đã mất mạng vào năm 1973.

"Vụ án không có đầu mối, chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã chết," cảnh sát bang Pennsylvania - Nathan Trate đã nói với Washington Post.

Ông cho biết thêm: "Cô ấy đã có một cuộc sống khó khăn trong suốt những năm qua". "Cô ấy muốn giữ cho cuộc sống riêng của mình được như bây giờ."

Cảnh sát ở Pennsylvania đang thiết lập các hồ sơ để tiếp tục điều tra lâu dài về các chưa được giải quyết.

 

 

theo Gia đình và xã hội