Phát hoảng vì gặp "cô gái mặc váy trắng" giữa quốc lộ trong đêm

Nguyễn Nhung |

Phát hoảng vì gặp "cô gái mặc váy trắng" giữa quốc lộ trong đêm
Phát hoảng vì gặp "cô gái mặc váy trắng" giữa quốc lộ trong đêm
Bức ảnh được người lái xe tung lên mạng xã hội Trung Quốc, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng Trung Quốc kể lại rằng anh đã sợ hãi đến mức suýt đâm vào dải phân cách trên đường vì nhìn thấy bóng một phụ nữ mặc đồ trắng xuất hiện giữa đêm tối.

Sáng sớm ngày 16/8, một cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ trên Wechat, đồng thời báo cảnh sát về sự cố dị thường người này gặp phải trên đoạn đường thuộc quận Tân Hội, thành phố Giang Môn, Quảng Đông.

“Hy vọng có thể điều tra rõ ràng tình hình trên đường lúc đó, tìm ra người phụ nữ kia để cộng đồng mạng không bị làm cho sợ đứng tim. Giữa đêm hôm khuya khoắt, thực sự sợ run người!” - người này chia sẻ.

Theo Tân Hoa xã, người đăng tải thông tin trên là giám đốc quản lý kinh doanh của một sản phẩm có thương hiệu.

Anh chia sẻ sự việc ngay sau khi tận mắt nhìn thấy một bóng người phụ nữ mặc đồ trắng toát, xuất hiện trước xe mình giữa đêm tối và cho biết, “thiếu chút nữa là đâm vào dải phân cách trên đường”.

Trong lúc hoảng sợ, người này vẫn cố chụp được một bức ảnh cho thấy trong ảnh là một phụ nữ mắc đồ trắng, đi giầy trắng, tóc xõa, cách đầu xe chừng hơn 10m, bước đi một mình bên đường.

Phóng viên tờ Nam Đô sau đó vài tiếng để lại tin nhắn, với nội dung muốn xác minh tính chân thực của bức ảnh, song vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trong khi đó, các nhiếp ảnh gia thì cho rằng, tính xác thực của bức ảnh khá cao, vì ảnh còn chụp cả kính xe ô tô.

Cảnh sát thành phố Giang Môn hiện đang tiếp cận với người đăng tải thông tin để làm rõ thực hư về sự cố trên.

theo Trí Thức Trẻ