Thông tin ít ỏi về người yêu đầu tiên của Ngọc Trinh

Ý An (Tổng hợp) |

Ngọc Trinh từng tâm sự rằng, cô biết yêu từ năm 17 tuổi và mối tình đầu của cô rất hay ghen.

Nói đến chuyện tình yêu của Ngọc Trinh, phần lớn công chúng chỉ biết đến mối tình gần 7 năm của cô với một vị đại gia bí ẩn.

Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Ngọc Trinh từng tâm sự rằng, cô biết yêu từ năm 17 tuổi.

Bạn trai đầu tiên của Ngọc Trinh là người Việt Nam và rất hay ghen tuông trong khi tính cách cô lại hiền lành, không lăng nhăng, ít đi chơi, không thích xã giao…vì vậy, cô cảm thấy rất bực bội khi yêu anh chàng này.

Có lẽ vì vậy mà khi gặp người bạn trai hiện tại, Ngọc Trinh đã cảm thấy đó chính là một nửa mong muốn của mình. Ngọc Trinh từng kể bạn trai hiện tại tin tưởng cô tuyệt đối và chưa bao giờ ghen tuông.

Gắn bó với nhau từ ngày Ngọc Trinh mới thành danh, người đàn ông này không ngại chi một khoản tiền lớn để mua nhà, mua xe, mở spa, sắm hàng hiệu… theo đúng nguyện vọng của cô.

Trong suốt thời gian gắn bó, người đàn ông này đáp ứng mọi nhu cầu để Ngọc Trinh có một cuộc sống dư dả, không thua kém bất kì mỹ nhân nào trong showbiz.

Chia sẻ về người yêu “bí ẩn”, Ngọc Trinh tiết lộ tình yêu giữa cô và bạn trai dường như mang tính chất biết ơn vì người đàn ông này đã mang tới cho cô nhiều hơn là một tình yêu nồng nhiệt.