Chốt sổ U23 Việt Nam: HLV Miura “đánh cược” vào Văn Toàn

Thừa Phong |

Chốt sổ U23 Việt Nam: HLV Miura “đánh cược” vào Văn Toàn
Chốt sổ U23 Việt Nam: HLV Miura “đánh cược” vào Văn Toàn

Danh sách cuối cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 đã được công bố vào sáng nay.

Ngay sau thất bại trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2014, HLV Miura đã chốt 20 cái tên U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại.

Dù vậy, ông thầy người Nhật vẫn quyết định đưa tiền đạo Tuấn Tài, người không xuất hiện trong danh sách, sang Singapore như một phương án dự phòng.

Lo lắng của chiến lược gia này có cơ sở, bởi ở các buổi tập gần đây Văn Toàn đã gặp chấn thương và chắc chắn vắng mặt tại trận ra quân gặp Brunei.

Văn Toàn vẫn chưa thể tập chung với đồng đội
Văn Toàn vẫn chưa thể tập chung với đồng đội

Sáng nay, HLV Miura đã họp kỹ thuật với BTC SEA Games 28 và thông báo danh sách cuối cùng cho U23 Việt Nam.

Theo đó, ông thầy người Nhật quyết định giữ lại Văn Toàn và gạch tên Tuấn Tài. Đây là quyết định được đánh giá là tương đối mạo hiểm.

Đồng đội của Toàn tại HAGL Lê Văn Trường sẽ đóng vai trò thủ môn dự phòng, được ra sân trong trường hợp 2 “người gác đền” chính thức gặp chấn thương.

Hiện còn một vấn đề vẫn đang gây tranh luận giữa các thành viên là chuyện U23 Indonesia không dự giải và có nên bốc thăm lại hay không.

BTC SEA Games thì muốn chuyển một đội từ bảng B (có 6 đội) sang bảng A (có 4 đội). Tuy nhiên một số đội như U23 Việt Nam và U23 Malaysia muốn bốc thăm lại.

Danh sách cuối cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28:

Thủ môn (3): Phạm Văn Tiến (HAGL), Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Lê Văn Trường (HAGL).

Hậu vệ (7): Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Quế Ngọc Hải (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Bùi Tiến Dũng (HAGL), Nguyễn Minh Tùng (Quảng Ninh), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA).

Tiền vệ (6): Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Phạm Đức Huy (Hà Nội).

Tiền đạo (5): Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).