"Thánh Cô" tung tin sốc, bạn thân Ngọc Trinh lập tức phản pháo

Hằng Nga |

"Thánh Cô" tung tin sốc, bạn thân Ngọc Trinh lập tức phản pháo
"Thánh Cô" tung tin sốc, bạn thân Ngọc Trinh lập tức phản pháo

"Trước những thông tin đó, bản thân tôi thấy bình thường thôi nhưng những người thân ở dưới quê khi đọc được thì lại nghi ngờ gọi hỏi...", stylist Đỗ Long chia sẻ.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao với sự xuất hiện của một tài khoản facebook mang tên Thánh Cô C.B.

Tài khoản này chuyên tung ra những thông tin rúng động chưa kiểm chứng về cuộc sống của người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Linh Chi, Khắc Tiệp, Đỗ Long...

Gần đây nhất, tài khoản Thánh Cô C.B lại tiếp tục đăng tải một bài viết liên quan đến sự thật về mối quan hệ công việc của stylist Đỗ Long và Ngọc Trinh.

Nội dung bài viết lập tức nhận được sự quan tâm và chia sẻ của hàng ngàn cư dân mạng và phần lớn mọi người đều tỏ ra sốc trước mảng tối của giới văn nghệ sĩ Việt.

Stylist Đỗ Long

Stylist Đỗ Long

Liên lạc trực tiếp với Đỗ Long về thông tin trên, stylist này cho hay: “Những câu chuyện được viết trên trang mạng đó rất nhảm nhí tuy nhiên lối hành văn, cách kể chuyện dễ khiến người khác tò mò và bị hấp dẫn.

Trước những thông tin đó, bản thân tôi thấy bình thường thôi nhưng những người thân ở dưới quê khi đọc được thì lại nghi ngờ gọi hỏi.

Điều này cũng đã buộc tôi từng phải lên facebook để chia sẻ lại cho mọi người hiểu”.

Nói thêm về cảm xúc, tâm lý của bạn thân là Ngọc Trinh trước những tin đồn trên - Đỗ Long cho biết, “Nữ hoàng nội y” là một người rất mạnh mẽ.

“Những chuyện này với Ngọc Trinh cũng bình thường thôi vì cô ấy quen rồi nên không còn cảm xúc đâu.Trinh là người cá tính, thông minh chứ không phải là ngu ngơ như ở trên mạng”.

Đỗ Long khẳng định thông tin “nhảm nhí” trên mạng không hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của anh.

Tuy nhiên khi hỏi đến kế hoạch ngăn chặn những thông tin thất thiệt về mình có thể sẽ tiếp tục bị phát tán trên mạng xã hội, stylist Đỗ Long lại tỏ ra khá lúng túng vì không biết xử lý như thế nào.

“Nếu là một người thật tung những thông tin như vậy thì chắc chắn là chúng tôi sẽ đi kiện nhưng trên facebook thì chúng tôi không biết làm thế nào”, Đỗ Long nói.