Hiếp dâm xong "tự tin" đưa danh thiếp cho nạn nhân xin... kết bạn

Nguyễn Hà |

Một tên yêu râu xanh, sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đồi bại, còn ngang nhiên để lại danh thiếp đòi... kết bạn. Nạn nhân sau đó đã tố cáo với cảnh sát để bắt hắn phải trả giá.

Trang Phượng Hoàng (Trung Quốc) ngày 11/4 đưa tin, tên yêu râu xanh nói có tên Vương Hoa, 30 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, Vương ở lại thành phố Nam Kinh làm việc và lấy vợ sinh con. Do cuộc sống hàng ngày trôi qua tẻ nhạt, nên hắn luôn cảm thấy thiếu vắng một thứ gì đó.

Vào một buổi sáng sớm tháng 6/ 2009, nhân lúc vợ và con không chú ý, Vương Hoa đã lẻn ra ngoài “đổi gió”.

3h sáng, trên một đoạn đường vắng người ở quận Giang Ninh, thành phố Nam Kinh, Vương Hoa bắt gặp một cô gái đang đi một mình. Hắn vội vã dừng xe và tiếp cận “đối tượng”, bằng cách hỏi thăm đường một cách rất lịch sự.

Được biết, cô gái này tên là Vu Hồng, đang trở về nhà sau giờ làm. Thấy người lạ khá lịch sự nên cô Vu đã chỉ đường rất nhiệt tình. Vương Hoa cố tình tỏ ra không hiểu ý cô Vu, rồi khẩn thiết đề nghị cô lên xe để chỉ đường cho hắn.

“Cô giúp tôi với, quả thật là tôi có việc gấp, lát nữa tôi sẽ đưa cô về tận nhà, cảm ơn cô rất nhiều." - Vương Hoa diễn như thật trước mặt cô Vu, khiến cô không nỡ từ chối.

Gây án xong, đưa danh thiếp cho nạn nhân

Hơn chục phút sau,Vương lái xe đến một công trường không có người, rút dao ra đe dọa - “Cô biết tôi sẽ làm gì đấy, ngậm miệng lại và ngoan ngoãn nghe lời tôi!”

Trước sự đe dọa của tên yêu râu xanh, cô Vu dù phản khách nhưng không thể thoát khỏi Vương Hoa.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, tên Vương cho rằng Vu Hồng vì còn trẻ nên sẽ không dám báo chuyện này với cảnh sát.

Hắn thậm chí còn bắt chuyện với nạn nhân - “Đây là danh thiếp của tôi, sau này chúng ta thường xuyên liên lạc nhé!”

Trong lúc nạn nhân còn chưa hết khiếp đảm, Vương đã nhét tấm danh thiếp vào tay cô gái và đòi lấy số của cô cho bằng được. Vương Hoa cho rằng mình thực sự có sức hấp dẫn, Vu Hồng và hắn đã trở thành “bạn”, lúc đó, hắn mới yên tâm để cô gái xuống xe.

Ban đầu, cô Vu đã nghĩ rằng, chuyện này chẳng hay ho gì, nên quyết định không báo cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó, tên Vương năm lần bảy lượt gọi điện đến khiến cô vừa phẫn nộ vừa sợ hãi. Cô đã đem chuyện kể với một người bạn, và được bạn khuyên nên báo cảnh sát.

Lộ thêm 2 lần "đổi gió"

Nhờ có tấm danh thiếp, cảnh sát đã nhanh chóng bắt được Vương Hoa. Hắn đã thành khẩn nhận tội khi bị thẩm vấn.

Sau khi đối chiếu với AND, cảnh sát thậm chí còn phát hiện, tên này từng gây án hai lần khác vào năm 2005 cũng với mánh khóe học được trên mạng. Những lần đó, không chỉ hiếp dâm, hắn còn chiếm đoạt tài sản của hai nạn nhân.

Tháng 11/2009, Vương Hoa bị đưa ra tòa vì tội cưỡng hiếp và cướp tài sản. Tại tòa, hắn phản biện rằng lần thứ 3, hắn không phạm tội cưỡng hiếp vì Vu Hồng không phản kháng, tuy nhiên, tòa án đã bác mọi lời phàn biện của tên này.

Gần đây, tòa án quận Giang Ninh đã ra phán quyết cuối cùng, theo đó, Vương Hoa phải chịu tổng các án phạt lên đến 15 năm 6 tháng tù giam và phải nộp phạt 10.000 NDT.