Fan phản ứng trước cảnh thân mật của Mai Hồ - Dương Triệu Vũ

Ý An |

Thời gian gần đây, bạn gái cũ của Trấn Thành thường xuyên có những hành động gần gũi với Dương Triệu Vũ khiến dân cư mạng có rất nhiều "phản ứng" trái chiều với cô.

Dù đã công bố việc chia tay đã lâu nhưng chuyện tình của Trấn Thành - Mai Hồ vẫn khiến fan vô cùng tiếc nuối.

Thế nên thời gian gần đây, khi Mai Hồ thường xuyên có những hành động gần gũi với Dương Triệu Vũ, rất nhiều dân mạng đã "phản ứng" với cô.

Trước những lời đồn đại và ý kiến về chuyện tình cảm riêng tư của mình, ngày 6/3, Mai Hồ đáp lời trên Facebook.

"Ở đời chưa có 'đáp án' thì sẽ có 'nghi án'. Nên ai nghi cứ việc nghi, mình sống cứ việc sống 'đời mình", cô cho biết.

Tưởng như sau câu nói thẳng thắn đó, Mai Hồ sẽ đỡ bị "soi mói", "dèm pha" hơn. Thế nhưng, mới đây, khi Mai Hồ đăng tải một bức ảnh chụp chung với Dương Triệu Vũ trong buổi họp báo lên trang cá nhân, fan lại tiếp tục "ùa" vào phản ứng.

"Xem thấy thất vọng cho Trấn Thành quá!", " Không ngờ chị Mai Hồ lại như vậy", "Nhớ hình của cô Mai Hồ với chú Thành quá",... và rất nhiều bình luận tương tự được gửi đến Mai Hồ.

Không những vậy, rất nhiều fan tìm cách bảo vệ thần tượng của mình bằng việc "đổ lỗi" cho Trấn Thành. "Không phải tại Mai Hồ. Tất cả do Trấn Thành mà có ngày hôm nay. Chị Mai Hồ rất tốt", một dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, với lần "phản ứng" này, Mai Hồ hoàn toàn im lặng.

Bên cạnh đó, không ít lời bình luận ở "phe trung lập". Họ tôn trọng lựa chọn riêng của người trong cuộc và gửi lời chúc phúc đến Mai Hồ, dù cô ở bên cạnh người đàn ông nào chăng nữa.

"Ôi chuyện qua rồi cho qua đi mấy em ơi. Giờ mình chúc cho Mai Hồ và Dương Triệu Vũ luôn vui vẻ và hạnh phúc là nhất rồi. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu thôi", một fan nêu ý kiến.

"Ai cũng có sự lựa chọn riêng cho mình mà. Mong Mai Hồ từ đây về sau mãi hạnh phúc. Mình thích Trấn Thành nhưng mình thích người có thể yêu Mai Hồ đến suốt đời hơn", một bạn khác có suy nghĩ tương tự.