Xăm hình cho vợ, ông bố 9x bị mẹ ruột dọa từ mặt

Thúy Anh |

Việc xăm hình cho vợ nhân kỉ niệm 4 năm ngày cưới đang khiến ông bố trẻ lao đao vì bị mẹ ruột dọa từ mặt.

Vũ Ngọc Tân (SN 1991, nickname Gà Rừng) từng được dân mạng biết đến khi bức hình ông bố trẻ xăm trổ chăm sóc con cực khéo được phát tán. Không chỉ thế, ông bố này còn sở hữu mức  thu nhập 40 triệu/tháng nhờ tài xăm hình .

Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ ruột dọa từ mặt
Vũ Ngọc Tân là thợ xăm trẻ có tiếng tại Sài thành.
Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Anh được biết đến qua bức ảnh "ông bố xăm trổ chăm sóc con cực khéo".

Mới đây, ông bố trẻ đã chia sẻ dòng trạng thái khi bị mẹ phàn nàn, dọa từ mặt vì xăm hình cho vợ.  Anh viết:

“Hôm qua, kỷ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng Gà. Thương vợ, dành thời gian xăm cho em cái hình rất ý nghĩa ngay cổ. Vợ rất thích và Gà cũng vậy. Khổ nỗi, mẹ vợ chơi Facebook khi nào? Thấy hình con gái liền gọi điện làm ầm với mẹ Gà.

Hai bà nói nhau những gì không biết, nay mẹ gọi cho Gà bảo: "Từ nay, con đừng gặp mẹ nữa, con xăm đã đành nay còn xăm cho vợ nữa à" - xong cúp máy cái rụp. Thế có chết không... Giờ nhớ Mẹ quá mà không dám về... Mấy bạn ơi giờ Gà phải làm sao, giúp Gà với”.

Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Những chia sẻ của Ngọc Tân về việc xăm hình cho vợ được nhiều người quan tâm.

Dòng chia sẻ của Ngọc Tân nhanh chóng thu hút được sự chú ý của bạn bè với 3.000 lượt like (thích), cùng hàng trăm bình luận góp ý, động viên.

Bạn Luân Hoàng Anh viết: “Xăm hình nghệ thuật không có gì xấu cả. Bạn cứ từ từ giải thích cho bố mẹ, riêng vợ chồng bạn cứ sống tốt rồi bố mẹ sẽ hiểu thôi. Cha mẹ nào chẳng thương con, chỉ nói vậy thôi chứ giờ bạn xuất hiện ở nhà thì bố mẹ lại vui ngay ấy mà”.

Liên hệ với Ngọc Tân, anh cho biết, 2 ngày sau khi dòng status được đăng tải, vợ chồng anh cũng gọi về nhà giải thích với bố mẹ.

Anh chia sẻ rằng, đây là món quà nho nhỏ anh tặng vợ nhân kỉ niệm 4 năm ngày cưới và anh xăm là do sở thích, đam mê cá nhân chứ không bị ai ép buộc. Vợ anh cũng đồng ý và vui vẻ đón nhận món quà này.

Vợ của Ngọc Tân tên Nguyễn Quỳnh Anh (22 tuổi) chia sẻ rằng: “Mình có đam mê xăm từ lâu nhưng hoàn cảnh chưa cho phép. Giờ có gia đình và chồng làm thợ xăm nên mới thực hiện được đam mê. Mình bắt đầu xăm tháng 9/2014. Tất cả hình xăm trên người mình đều do chồng mình xăm cho”.

Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Thời gian rảnh, Ngọc Tân vẫn thường xăm hình cho vợ.
Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Gia đình hạnh phúc của chàng thợ xăm 9x.
Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Xăm hình cho vợ ông bố 9x bị mẹ dọa từ mặt
Ngoài xăm hình, chàng trai này còn có niềm đam mê với xe phân khối lớn.

 

theo Báo Đất Việt