Cảnh hoang lạnh tại Bưu điện Cầu Voi sau vụ án Hồ Duy Hải

Nguyễn Cường |

Cảnh hoang lạnh tại Bưu điện Cầu Voi sau vụ án Hồ Duy Hải
Cảnh hoang lạnh tại Bưu điện Cầu Voi sau vụ án Hồ Duy Hải

Dù nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A nhưng nhiều năm qua căn nhà này đã bỏ hoang. Vụ án kinh hoàng xảy ra tại đây vẫn khiến nhiều người ám ảnh mỗi khi đến gần.

Bưu điện Cầu Voi vốn là một căn nhà 2 tầng khang trang có diện tích hàng chục mét vuông, nằm tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.
Vào nằm 2008 tại đây đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Trong một buổi tối hung thủ đã sát hại hai cô gái đang là nhân viên làm việc tại đây.
Sau khi vụ án xảy ra bưu điện này đã ngừng hoạt động. Tiếp đó một số cá nhân thuê lại căn nhà này làm nơi buôn bán, kinh doanh, tuy nhiên tất cả đều chuyển đi không lâu sau đó.
Kể từ đó đến nay vẫn chưa có ai tới thuê lại ngôi nhà này. Qua tiếp xúc PV nhận thấy ngay cả những người sống quanh đây cũng e ngại khi đề cập đến vụ việc, nhiều người đã từ chối trả lời các câu hỏi liên quan.
Chiếc ổ khóa hoen gỉ ngoài cổng cho thấy đã rất lâu nó không được mở ra.
Ngay bên cạnh cổng là bát hương nhỏ, cùng bình hoa, cốc nước. Vào ngày rằm, hay những khi lễ tết, người dân quanh đây vẫn mang bánh, trái cây tới cúng cho hương hồn hai cô gái trẻ.
Lác đác quanh nhà là những chân hương đã được đốt từ lâu.
Cảnh hoang tàn trong khuôn viên ngôi nhà.
Qua nhiều năm không có người ở, cây và cỏ dại đã mọc khắp khuôn viên ngôi nhà.

Dù hiện trường đã được dọn sạch nhưng khung cảnh hoang vắng, cùng quá khứ kinh hoàng vẫn khiến ngôi nhà trở thành nỗi ám ảnh với những người biết chuyện.

Trong ảnh là nhà vệ sinh phía sau, theo cáo trạng, đây là nơi hung thủ đã rửa sạch hung khí sau khi gây án.

Từ một nơi tấp nập người ra vào nay đã trở thành nhà hoang.

 

theo Infonet