Tim đẹp đôi với Andrea

Tường Vy |

Andrea rất ăn ý khi thực hiện chung bộ hình với Tim.

Ca sĩ Tim vừa cho ra mắt MV ca khúc Lặng lẽ yêu em do Phạm Bảo Nam sáng tác đã chiếm được cảm tình của khán giả yêu nhạc. Đặc biệt, bản ballad nhẹ nhàng cũng bắt đầu xâm lấn các bảng xếp hạng âm nhạc online. Ca khúc này đánh dấu sự trở lại của Tim sau những ồn ào của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Ca sĩ Tim vừa cho ra mắt MV ca khúc "Lặng lẽ yêu em" do Phạm Bảo Nam sáng tác.

Để quảng bá cho sản phẩm mới, Tim đã mời cô bạn thân thiết Andrea thực hiện 1 bộ ảnh chung. Andrea cho biết, vì là bạn bè rất hiểu nhau nên cô luôn cổ vũ và ủng hộ Tim, chắc chắn sự kiện âm nhạc ngày 15/11 tới của Tim cô cũng sẽ có mặt.

Để quảng bá cho sản phẩm mới, Tim đã mời  Andrea thực hiện 1 bộ ảnh chung. Andrea cho biết, vì là bạn bè rất hiểu nhau nên cô luôn cổ vũ và ủng hộ Tim.

Với Andrea Tim luôn dành cho cô bạn này một sự trân trọng đặc biệt vì Andrea luôn ủng hộ những sản phâm âm nhạc của Tim và giúp anh hết sức mình nếu Tim cần.
Bỏ qua những lùm xùm mà Andrea đã vướng phải gần đây, cô nàng đang cố gắng lấy lại hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và mong mỏi đóng góp nhieefuu hơn nữa cho showbiz Việt.

Bỏ qua những lùm xùm mà Andrea đã vướng phải gần đây, cô nàng đang cố gắng lấy lại hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và mong mỏi đóng góp nhiều hơn nữa cho showbiz Việt.

Hiện nay Tim đang gấp rút tập luyện để cho một dự án âm nhạc lớn của Tim sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tới. Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.