9X Sài thành tự biến mình thành "búp bê Annabelle"

La La |

Đã không ít người cảm thấy rùng mình sợ hãi khi nhìn thấy ảnh avatar của bạn Tady Le rất giống với hình mẫu búp bê Annabelle trong bộ phim cùng tên.

Ngày hôm qua, dân mạng đã đồng loạt truyền tay nhau bức ảnh đang được đặt làm avatar tại trang cá nhân có tên Tady Le. Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể nhận thấy, có nhiều điểm rất tương đương giữa cô gái và hình mẫu búp bê Annabelle - tên bộ phim rất ăn khách trong thời gian qua, như mắt tròn, miệng tô son đỏ cười rộng... 

Có nhiều điểm giống giữa hai nhân vật.

Có nhiều điểm giống giữa hai nhân vật.

Trò chuyện với chủ nhân bức ảnh được biết, cô tên thật là Lê Phạm Phương Thảo (sinh năm 1995), hiện đang sinh sống và học tập tại Tp.HCM. Phương Thảo chia sẻ: "Thảo còn nhớ rất rõ, hôm đó sau khi xem phim về, Thảo đã cầm lấy đồ trang điểm và tự 'hoá thân' thành nhân vật, theo những gì còn đọng lại trong đầu. Nhưng cũng chỉ để cho vui, làm theo sở thích cá nhân chứ không có ý định hù doạ ai hết".

Phương Thảo còn cho biết thêm: "Ngày trước, Thảo đã rất muốn thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng vì không đủ điều kiện nên đành phải chuyển qua ngành sư phạm. Và ngày thường, Thảo cũng rất thường xuyên giả làm ai đó trong phim, một nhân vật mà Thảo yêu thích".

Những hình ảnh đời thường của cô gái 9x xinh đẹp: