Cháy dữ dội tại trường mẫu giáo, nhiều học sinh hoản loạn

Chiều 6/10, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội tại trường mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ số 42, đường 1011, phường 5, quận 8, TP HCM khiến nhiều học sinh một phen hoản loạn.

Một số người dân chứng kiến cho biết, khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 6/10, tầng 3 của trường mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ bất ngờ bùng cháy dữ dội. Khói bốc lên nghi ngút khiến nhiều học sinh bên trong hoảng loạn tìm đường tháo chạy. Một nhân chứng cho biết, thời điểm này bên trong khá hỗn loạn do có nhiều bé sợ hãi.

Ông Nguyễn Minh Thông ( SN 1951) sống gần đó cho biết: “Tôi nghe tiếng mọi người kêu cháy nên chạy ra xem thì thấy khói bốc lên nghi ngút từ tầng 3 của ngôi trường”. Lúc này, hàng chục em học sinh nhốn nháo, hoảng loạn được các thầy cô giáo trong trường khẩn cấp di tản các em qua khu vực khác để đảm bảo an toàn.

Nhận được tin báo, Lực lượng PCCC quận 8 đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Đến hơn 18 giờ cùng ngày , lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

 

theo Tiền Phong