"Ông bố khoe của trong năm": Tặng con chung cư, iphone6 làm quà

Sau khi xem qua status và hình ảnh này, một số dân mạng đã đặt cho ông ta biệt danh "ông bố khoe của trong năm".

Đăng status khoe tặng cho con gái 2 món quà "nhỏ" là nhà chung cư ở Royal City (Hà Nội) và iPhone 6 để khích lệ tinh thần trong học tập của em, ông bố khiến dân mạng cảm thấy nóng mắt và ái ngại.

Ái ngại là vì việc khoe của công khai trên Facebook như vậy dễ khiến con gái ông ta trở thành "miếng mồi" để kẻ gian rình rập và làm trò bất lương. Nếu cô con gái có gặp sự cố gì thì lúc đó chắc chắn ông ta sẽ hối hận rất nhiều vì đã đăng status kiểu này.

Bạn Ngocchuy96 cho biết: "Các vị phụ huynh giàu có rút kinh nghiệm, đừng bao giờ khoe của trên mạng xã hội mà lại công khai như thế này. Kẻ gian ngoài kia rình rập các vị nhiều lắm. Nó biết Facebook con gái các vị, theo dõi rồi cướp của hay bắt cóc, ai mà biết được chuyện sẽ thế nào, già rồi mà còn...".

Không những thế, sau đó ông bố này còn đăng bình luận khoe của khác là: "Con cố học nhá. Thích xe gì thì bố mua trừ xe đạp điện". Điều đáng nói là ông bố này còn tag luôn nick Facebook con gái mình vào bình luận.

Dường như vẫn chưa sướng miệng, ông bố kia tiếp tục đăng status khoe việc sắm hàng hiệu Gucci và chụp ảnh với chiếc ô tô mui trần.

Xem qua hình ảnh và status trên, có lẽ bạn đã hiểu vì sao dân mạng đặt cho người đàn ông này biệt danh "ông bố khoe của trong năm".

 

theo Motthegioi