Soi biển số "khủng" của dàn siêu xe nhà đại gia Việt

Pha Lê |

Các đại gia Việt không chỉ khẳng định đẳng cấp của mình bằng những chiếc siêu xe mà họ còn thể hiện vị thế bằng những biển số xe siêu "khủng".

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 1.

Sau khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên ở nhà chồng Tăng Thanh Hà hồi đầu tháng 6/2014, siêu xe cánh chim Mercedes SLS AMG tiếp tục được bắt gặp khi đi đăng ký biển số.

Theo đó, siêu xe này đeo biển số trắng 51A - 909.06. Mercedes-Benz SLS AMG là mẫu coupe 2 chỗ ngồi với động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu sau được phát triển bởi Mercedes-AMG.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 2.

Siêu xe này gây ấn tượng mạnh với thiết kế cửa mở kiểu cánh chim, lấy cảm hứng từ mẫu Mercedes-Benz 300SL Gullwing.

Mức giá sau thuế cho một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG vào khoảng 14 tỷ đồng.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 3.

Chiếc xe Ferrari Californi mang biển số 80NN - 16788 được độ lại là thuộc quyền sở hữu của thiếu gia Đỗ Bình Dương, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Chiếc xe này có giá khoảng 12 tỷ đồng. Trong lễ cưới được tổ chức vào hồi tháng 10/2013 của đôi vợ chồng này, chiếc xe được dùng làm xe để đưa đón cô dâu và chú rể

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 4.

Siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng, mang biển số 51A - 116.88 là xế cưng một thời của thiếu gia phố núi Cường Đôla.

Cuối tháng 3/2013, chiếc siêu xe này bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Được biết, siêu xe này có giá trước thuế khoảng 280.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng).

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 5.

Chiếc xe Rolls - Royce Phantom màu xanh lục thẫm của bà Dương Thị Bạch Diệp đi theo đường hàng không về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) vào ngày 29/1/2008. Chiếc xe được đeo biển cực đẹp tứ quý 7.

Theo thống kê của chuyên trang xe hơi Bimmer.vn, hiện nay đã có trên 100 chiếc Rolls - Royce lăn bánh ở Việt Nam.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 6.

Nhưng nói đến dòng xe siêu sang xuất xứ từ Anh quốc, người ta buộc phải nhắc đến chiếc Phantom mang biển số 77L7-7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp – một trong những chiếc xe Rolls - Royce Phantom đầu tiên về Việt Nam.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 7.

Bầu Thụy là dân chơi siêu xe Ninh Bình. Ông sở hữu một dàn xe khủng trong gara khiến bất kì người mê xe nào cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Bộ sưu tập siêu xe trong garage của bầu Thụy gồm 1 chiếc Maybach 62S khoảng 456.000 USD, được nhập về Việt Nam với giá sau thuế lên tới hơn 1 triệu USD.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 8.

Biển kiểm soát của chiếc xe 35A - 001.35 được nhiều người kháo nhau là: Số Một Ninh Bình (001-35) của bầu Thụy một thời làm "điên đảo" cộng đồng

Chưa hết, bầu Thụy còn sở hữu 2 chiếc Rolls - Royce trước chừng giá hơn 1 triệu USD. Ngoài ra còn có chiếc Lexus trị giá khoảng 350.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Chiếc Rolls – Royce có giá hơn 21 tỷ đồng có biển số xe “tiến cả cụm 35N – 6789” khiến nhiều người thèm muốn.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 9.

Trước khi bị bắt, bầu Kiên được cho là sở hữu hai siêu xe Bentley Continental Flying Spur và Rolls - Royce Phantom phiên bản Rồng, với tổng trị giá gần 50 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của các siêu xe đó là có biển số mang đậm chất chơi của các đại gia.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 10.

Chiếc Rolls - Royce đắt tiền của ông Lê Ân là chiếc duy nhất tại thành phố Vũng Tàu nên rất nổi tiếng, tập trung mọi ánh nhìn khi di chuyển. Chiếc siêu xe này mang biển kiếm soát 72N - 8287.

Soi biển số khủng của dàn siêu xe nhà đại gia Việt - Ảnh 11.

Vị đại gia cho biết: "Tui bỏ mấy chục tỷ ra mua chiếc Rolls - Royce để đi, tui không tiếc, nhưng để bỏ vài trăm triệu ra mua cái biển số đẹp cho nó, tui thấy tiếc.

Không cần thiết phải làm như vậy. Tui đi xe có biển số bình thường, không có gì đặc biệt. Tui thấy nhiều người có tiền, họ thích số tứ quý 9, tứ quý 8... nhưng tui thì khác".

(Tổng hợp)