Sốc: Maradona liên tục gian dối, lừa tình 2 cô... bồ cũ

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Huyền thoại Maradona vừa có hành động rất khó chấp nhận: Mồi chài 2 tình cũ lên giường trong cùng một khoảng thời gian.

Chuyện tình ái của Maradona ngày càng trở nên phức tạp và có phần khó chấp nhận. Cách đây ít tuần, ông đã gọi điện cho tình cũ Veronica Ojeda để cùng nhau hâm nóng lại tình cảm trong 3 ngày 3 đêm. Cùng với con trai Diego Fernando, cả 3 đã chia sẻ những hình ảnh rất ấm áp, hạnh phúc trên Twitter.

Nhưng chỉ sau đó ít hôm, Maradona tới Brazil xem World Cup 2014. Tại đây, ông ngay lập tức bắt liên lạc với một cô tình nhân cũ khác, Rocio Oliva, người đang làm BLV bóng đá. Vào lúc 4 giờ sáng ngày sau trận Argentina vs Nigeria, Maradona gọi Oliva tới khách sạn của mình và 12 giờ sau mới trở ra.

Sau đó, cô bồ trẻ của Maradona xác nhận chuyện tái hợp trong giây lát với Cậu bé vàng và bóng gió chia sẻ đã cùng nhau làm "chuyện ấy".

“Tôi cùng một vài người tới xem trận Argentina vs Nigeria thì nhận được tin nhắn của Maradona. Ông ấy nói đang chờ tôi. Tình yêu của chúng tôi là vĩnh cửu nhưng không biết mọi chuyện có trở lại như ban đầu hay không…”.

Rocio Oliva

Rocio Oliva

Những năm gần đây, Maradona ngoài các cuộc chơi chóng vánh, còn gây ra scandal với 2 tình cũ Veronica Ojeda và Rocio Oliva.

Cụ thể, trước năm 2013 Cậu bé vàng đã chính thức chia tay mối tình 7 năm Veronica Ojeda bất chấp việc cô gái này đang mang bầu đứa con của ông. Ngay sau đó, Maradona cặp kè với cô bồ trẻ Oliva. Nhưng trong những lần lấy cớ về thăm con trai, huyền thoại bóng đá người Argentina vẫn quan hệ với Veronica Ojeda và khiến cô mang bầu đứa con thứ 2.

Nhưng với việc đang công khai cặp kè với Oliva, Maradona đã không đứng ra thừa nhận đứa con thứ 2 với Veronica. Và trong năm 2013, đáng tiếc là Veronica khi phải đơn thân nuôi thai đã bị sẩy.

Veronica Ojeda và con trai Maradona

Veronica Ojeda và con trai Maradona

Đến đầu năm 2014, Maradona cũng chia tay cô tình trẻ Rocio Oliva rồi liên tiếp kiện tụng người đẹp này về vấn đề tài sản. Thậm chí Maradona còn nhờ tới cảnh sát quốc tế để đòi lại số đồ ông cáo buộc Oliva ăn trộm.

Với chừng ấy tai tiếng, thật khó tin là Maradona vẫn có cách để lôi cả 2 cô bồ cũ lên giường, hòng thỏa mãn cơn khát tình. Nhưng xem ra, điều này chẳng có gì hay ho mà chỉ làm tên tuổi Maradona thêm xấu xí.