Hồng Ngọc đưa mẹ lên sân khấu, khóc nghẹn khi hát về cha

Thạch Tú, ảnh: Thước Kiên |

(Soha.vn) - Hồng Ngọc đã liên tục rớt nước mắt trên sân khấu khi thể hiện những tiết mục đặc biệt trong liveshow Dấu Ấn.

Tối 7/6, liveshow Dấu Ấn của ca sĩ Hồng Ngọc đã diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của hơn 3000 khán giả và đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước đến xem trực tiếp chương trình.

Sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Hồng Ngọc đã tái hiện lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân bằng việc thể hiện lại hàng loạt các bản hit đình đám một thời.

Thể hiện liên tục 16 ca khúc xuyên suốt trong chương trình, Hồng Ngọc mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng phần thể hiện của mình.

Trong số đó, tiết mục PapaLệ Đá là hai phần trình diễn ấn tượng nhất trong liveshow của Hồng Ngọc.

Trước khi đêm nhạc diễn ra, Hồng Ngọc từng tiết lộ rằng bố ruột đang ốm rất nặng và dường như đã kiệt sức hoàn toàn.

Mong muốn mang tới cho bố một món quà đặc biệt nhân lúc bố vẫn còn có thể cảm nhận được, Hồng Ngọc đã quyết định song ca cùng với em trai Khang Việt ca khúc Papa để gửi tặng bố của mình.

Khi màn hình lớn của chương trình xuất hiện hình ảnh kỉ niệm của Hồng Ngọc cùng đấng sinh thành kèm theo dòng chữ có nội dung đặc biệt, giọng ca Mắt nai cha cha cha đã xuất hiện cùng với em trai và dồn hết tình yêu thương vào từng câu hát.

Dù đã cố kìm nén cảm xúc để thể hiện trọn vẹn tiết mục này, song Hồng Ngọc cũng đã bật khóc nghẹn ngào khi hát lên những ca từ đầy ý nghĩa của ca khúc Papa.

Ngoài món quà mang ý nghĩa tinh thần, Hồng Ngọc cũng mong muốn sau liveshow Dấu Ấn của mình sẽ có một phép màu kì diệu nào đó giúp cho bố của mình có thể khỏe mạnh trở lại.

Phần thể hiện ca khúc Papa của Hồng Ngọc và em trai

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Sang đến tiết mục Lệ đá, toàn bộ khán giả có mặt trực tiếp để thưởng thức liveshow của Hồng Ngọc đã vỡ òa trong cảm xúc với sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt.

Cùng ra sân khấu với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của ca sĩ Hồng Ngọc khiến cho nhiều người bất ngờ bởi giọng ca khỏe khoắn, sâu lắng ở tuổi 70 khi cùng con gái và Mr Đàm thể hiện lại sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lại một lần nữa khiến cho Hồng Ngọc rơi nước mắt trên sân khấu, đây cũng là phần kết hợp ấn tượng nhất trong hàng loạt các tiết mục hòa giọng của Hồng Ngọc trong liveshow Dấu Ấn.

Theo chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tiết mục này mới được dàn dựng trước khi liveshow diễn ra một ngày và anh đã phải thuyết phục rất nhiều mẹ ca sĩ Hồng Ngọc mới chịu lên sân khấu để hát.

Ngoài ra, đích thân Đàm Vĩnh Hưng cũng chăm chút tóc tai cho mẹ của Hồng Ngọc để bà tự tin biểu diễn trước hàng nghìn khán giả.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và các giọng ca đến từ gia đình, liveshow Dấu Ấn của Hồng Ngọc còn gây sức hút bởi sự kết hợp của chủ nhân với những giọng ca đình đám như: Thanh Thảo, Lam Trường, Duy Mạnh...

Không sử dụng nhiều chiêu trò hay hiệu ứng sân khấu như những đêm nhạc đã diễn ra trước đó, liveshow Dấu Ấn cũng đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát đầy khởi sắc nhưng cũng lắm thăng trầm của ca sĩ Hồng Ngọc.

Tiết mục Lệ đá của Hồng Ngọc và mẹ cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA