*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
dầu ăn
Điều gì xảy ra khi bạn tái sử dụng dầu ăn?
Sống khỏe 2024-03-31T18:21:00Tái sử dụng dầu ăn có thể gây ra rất nhiều vấn đề đối với sức khoẻ, chẳng hạn như làm tăng nguy cơ ung thư, bệnh tim mạch và gan.
Một loại dầu ăn đem lại đột phá trong điều trị ung thư
Sống khỏe 2024-03-18T13:23:00Loại dầu này tốt cho hệ tim mạch, chuyển hóa... thường được thêm vào salad hay thức ăn đã nấu chín, chứa đựng một hợp chất tiêu diệt ung thư bất ngờ.
Dầu ăn bị đông khi trời lạnh có phải là hàng giả?
Đời sống 2024-03-08T16:36:00Nhiều người lo lắng khi thấy dầu ăn trong chai có xu hướng bị đông khi trời lạnh và cho rằng mình mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng; sự thật thế nào?
Một kiểu dùng dầu ăn rất phổ biến vào dịp Tết tăng mầm mống ung thư, WHO liên tục khuyến cáo ngưng sử dụng
Sống khỏe 2024-01-31T07:32:00Đừng để mầm mống ung thư len lỏi trong nhà bếp của bạn ngay mỗi thềm năm mới!
Biến dầu ăn từ lẩu Trung Quốc thành nhiên liệu máy bay
Tri thức mới 2023-11-25T18:06:00Ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, nồi lẩu cay có thể được tận dụng cho đến giọt dầu thừa cuối cùng để trở thành nhiên liệu máy bay.
Chai dầu ăn đã mở nắp thì sẽ dùng được bao lâu? Nhà nào cũng có nhưng không phải ai cũng biết
Đời sống 2023-11-08T11:43:00Không phải người dùng nào cũng nắm rõ được thông tin liên quan đến hạn sử dụng của dầu ăn.
Dầu mỡ thừa có nên đổ xuống cống không? Việc quen thuộc nhưng không phải ai cũng xử lý đúng
Sau khi xào nấu xong, bạn thường xử lý thế nào với lượng lớn dầu ăn thừa?
5 loại dầu ăn giúp hạ mỡ máu, tốt cho tim mạch: Có sẵn ở Việt Nam nhưng ít người biết tới
Sống khỏe 2023-09-19T08:37:00Những loại dầu có nguồn gốc thực vật được chứng minh có nhiều lợi ích sức khỏe, phù hợp với người bị máu nhiễm mỡ, giúp hạ mỡ máu.
Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn có tác dụng gì?
Đời sống 2023-08-28T15:31:00Không chỉ dùng để niêm phong chai dầu ăn khi vận chuyển mà nắp nhỏ còn có nhiều tác dụng bất ngờ.
Điểm danh những thứ dễ gây cháy nổ không nên đặt cạnh bếp
Đời sống 2023-08-27T08:01:00Dầu ăn, bật lửa, bột mì... đều không nên để gần bếp vì dễ gây nguy cơ hỏa hoạn.
Tỷ bệnh nguy hiểm ‘rình rập’ khi bạn tái sử dụng dầu ăn
Sống khỏe 2023-07-03T10:02:00Nhằm mục đích tiết kiệm, nhiều gia đình, nhất là các quán ăn nhà hàng thường dùng lại dầu ăn đã qua sử dụng để chiên rán nhiều món ăn khác nhau, thậm chí để cả chảo dầu rán từ ngày này sang ngày khác và tái sử dụng. Đây là một việc làm rất có hại cho sức khỏe.
WHO kêu gọi tránh xa 3 loại dầu ăn này nếu muốn bảo vệ gan
Sống khỏe 2023-06-16T09:06:00Chế độ ăn uống có tác động rất lớn tới sức khỏe của gan. Trong đó, cách sử dụng dầu ăn cũng đóng góp vai trò quan trọng.
Tâm điểm