Ghen tị với gia đình anh trai, ra tay thiêu sống 3 cháu gái

Hải Trịnh |

(Soha.vn) - Reddy - một người đàn ông Ấn Độ (chưa lập gia đình) đã bắt cóc và thiêu sống ba đứa cháu gái của mình vì ghen tị với gia đình của anh trai.

3 đứa cháu gái xấu số là Akshaya (9 tuổi), Suri (6 tuổi), và Khushi (4 tuổi), được tìm thấy gần một trường đại học kỹ thuật trong thị trấn Nizamabad, Andhra Pradesh, nơi gia đình họ đã tham dự một đám cưới vào ngày thứ Tư. Tại hiện trường, cảnh sát cũng đã tìm thấy một chai xăng đã cạn.

Những đứa trẻ tội nghiệp

Các cô gái bị mất tích vào buổi tối lúc 22:30. Sau đó, gia đình hoảng hốt nhận được một cú điện thoại từ người chú, Narendra Reddy, 37 tuổi. Ông ta đã nói với anh trai của mình đến thị trấn Basser để tìm con.

Gia đình tới và không tin vào cảnh tượng kinh hoàng này. Cảnh sát sau đó đã mở cuộc điều tra. Người ta tìm thấy một chai xăng ở hiện trường.

"Đây rõ ràng là một vụ giết người có chủ định”, Giám Đốc Công an Quận Nizamabad, Tarun Joshi nói.

Qua điều tra, cảnh sát đã cáo buộc Reddy vào tội cố ý giết người. Theo lời khai, người chú đã dụ dỗ những đứa cháu của mình bằng sôcôla đến một nơi vắng vẻ ở Andhra Pradesh, và nói với chúng rằng ông rất chán nản về việc chưa lập được gia đình và ghen tị với gia đình chúng.

Thi thể của những đứa trẻ được tìm thấy gần thị trấn Nizamabad ở vùng Andhra Pradesh