Xem binh sĩ Mỹ - Nhật tập trận "Bàn tay sắt"

Binh sĩ Mỹ và Nhật Bản đã tiến hành cuộc tập trận chung mang tên Bàn tay Sắt 2014 tại Pendleton, bang California (Mỹ).

Lực lượng phòng vệ mặt đất Nhật Bản và lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia cuộc diễn tập.
Lực lượng phòng vệ mặt đất Nhật Bản và lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia cuộc diễn tập.
Bàn tay sắt là một cuộc tập trận đổ bộ, tập hợp Thủy quân lục chiến và thủy thủ từ các đơn vị viễn chinh 15 Marine, đơn vị MEF khác, và binh lính từ JGSDF.

Bàn tay sắt là một cuộc tập trận đổ bộ nhằm thúc đẩy khả năng tương tác quân sự, trau dồi kỹ năng của các binh sĩ thông qua môi trường đào tạo khó khăn và phức tạp.

Cuộc tập trận cũng để thúc đẩy khả năng tương tác quân sự và trau dồi kỹ năng cá nhân và đơn vị nhỏ thông qua đào tạo khó khăn, phức tạp và thực tế. Môi trường đổ bộ là một trong những phức tạp nhất và đầy thách thức của tất cả các môi trường hoạt động.

Môi trường đổ bộ được đánh giá là một trong những phức tạp nhất và đầy thách thức nhất trong tất cả các môi trường hoạt động.

Cuộc diễn tập song phương được thiết kế để cải thiện khả năng đổ bộ và khả năng tương tác giữa các lực lượng Mỹ và Nhật Bản, khi họ tiếp tục để phát triển phản ứng hiệu quả với một môi trường hoạt động đa dạng và thay đổi.

Đây là lần thứ 9 sự kiện này diễn ra. 

Đây là lần thứ 9 sự kiện này diễn ra. Cuộc tập trận đầu tiên bắt đầu vào năm 2006, và Thủy quân lục chiến với kế hoạch MEU 15 xây dựng trên một cơ hội hiếm có để đào tạo với đồng minh Thái Bình Dương của họ trên đất Mỹ.

Cuộc tập trận đầu tiên diễn ra vào năm 2006.

Việc đào tạo, sẽ diễn ra trên tàu Pendleton và khác gần bởi căn cứ quân sự từ 23/1 - 24/2 bao gồm thiện xạ tiên tiến, trinh sát đổ bộ, yểm trợ hỏa lực và quan sát phía trước, và các hoạt động đổ bộ.

Nội dung tập trận bao gồm trinh sát đổ bộ, yểm trợ hỏa lực và các hoạt động đổ bộ khác.

 

theo Đất Việt