Những giọt nước mắt tức tưởi của "kiều nữ Hải Dương" tại Hà Nội

S.Hải |

(Soha.vn) - "Kiều nữ Hải Dương" đã không kìm được cảm xúc và bật khóc trước các câu hỏi của phóng viên trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/1.

Trong buổi gặp gỡ, chia sẻ với báo giới vào chiều nay (15/1), "kiều nữ Hải Dương" trong tin đồn "cưỡng dâm tài xế taxi" - chị Phạm Thị Thanh Ngọc (phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã không kìm được những giọt nước mắt trước những câu hỏi của nhiều phóng viên có mặt.

Clip đoạn chia sẻ, khóc nấc của "kiều nữ Hải Dương" trong chiều 15/1:

 

Chị Ngọc tâm sự: “Tôi rất đau lòng… Tối ngày 26/12 (ngày bên Mỹ), sau khi tôi nghe được thông tin từ một người bạn hỏi thăm về chuyện đó thì tôi không thể hiểu có chuyện gì đang xảy ra với mình. Khi ấy tôi rất sốc và không thể nào cầm được nước mắt.

Cả đêm hôm ấy tôi thức trắng đêm, không chợp mắt được tí nào. Tại sao người ta có thể đưa những thông tin không có thật để nói về tôi như thế được? Tự dưng tôi phải hứng một cơn mưa đá mà không biết từ đâu ra…” - chị Ngọc chia sẻ.


	Chị N. xúc động, bật khóc trước các câu hỏi của phóng viên

Chị Ngọc xúc động, bật khóc trước các câu hỏi của phóng viên

Theo chị Ngọc, việc những thông tin không có căn cứ nói về mình không những ảnh hưởng đến cá nhân chị mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình, bố mẹ già đang sinh sống ở TP. Hải Dương.

“Không biết mục đích của bài báo ấy là gì nhưng rõ ràng đó là sự vu khống trắng trợn nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự, nhân phẩm của tôi. Tôi sẽ gửi đơn đề nghị tờ báo đăng tin đầu tiên có sự giải thích thỏa đáng về việc này” - chị Ngọc cho hay.

Luật sư Hoàng Cao Sang (Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Việt Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM), người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho chị Ngọc cho biết: “Sắp tới chúng tôi sẽ gửi đơn đề nghị tờ báo đăng tin đầu tiên làm rõ những nội dung mà các bài báo đã nêu về thân chủ của tôi”.