Những anh chàng giả gái "đẹp hơn hoa" gây sốt mạng xã hội

Lãng Tử |

(Soha.vn) - Những bức hình giả gái vô cùng xinh đẹp của những anh chàng này khiến người xem "ngẩn ngơ".

Đới Mộng Mộng

Đới Mộng Mộng, tên thật là Ngô Xuật Nhật, sinh ngày 25/02/1993. Cách đây không lâu, bộ ảnh giả gái của chàng trai này với khuôn mặt xinh đẹp như "hot girl" khiến không ít người ngỡ ngàng. Sỡ hữu khuôn mặt nữ tính, cùng khả năng hóa trang cực siêu, Xuân Nhật đã biến mình trở nên gợi cảm, đằm thắm và rất dịu dàng. 

Công khai mình là người đồng tính, tuy nhiên Nhật cho biêt không có ý định chuyển giới, vì cậu bạn cho rằng chuyển giới thì không thể trở thành một người con gái thực thụ, khi không có được thiên chức làm mẹ. Nhật cũng từng tham gia diễn xuất trong bộ phim sit- com hài, My best gay friends.

 
 

	Bộ ảnh giả gái gây sốt mạng xã hội của Đới Mộng Mộng

Bộ ảnh giả gái gây sốt mạng xã hội của Đới Mộng Mộng

 Nguyễn Văn Hiếu

Xuất hiện trong cuộc thi VietNam’s Next Top model 2012, chàng trai Nguyễn Văn Hiếu đã khiến ban giám khảo, thí sinh và cả người xem đều ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình ảnh giả gái.

Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1993, sỡ hữu chiều cao 1m72, hiện tại đang làm nghề make up và làm tóc. Công khai mình là người thuộc giới thứ 3, Hiếu tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp giành cho phái nữ và chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

 
 

	Nguyễn Văn Hiếu tự tin xuất hiện ở vòng casting cuộc thi VietNam's Next Top Model với hình ảnh giả gái

Nguyễn Văn Hiếu tự tin xuất hiện ở vòng casting cuộc thi VietNam's Next Top Model với hình ảnh giả gái

Gia Kỳ

Sở hữu gương mặt nữ tính đầy ấn tượng và xinh đẹp, Gia Kỳ từng khiến cho rất nhiều người phải bất ngờ với loạt ảnh giả gái của mình. Anh chàng này từng đoạt giải nhất cuộc thi Miss Angel 2007. 

Ngoài ra, Gia Kỳ cũng là một anh chàng đa năng khi vừa là người mẫu ảnh, model bìa cho các tạp chí, vừa là chuyên viên trang điểm. Gia kỳ còn từng xuất hiện với vai trò là giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp của những người thuộc giới thứ 3.

 
 

	Vẻ đẹp của Gia Kỳ khiến nhiến người "ngẩn ngơ"

Vẻ đẹp của Gia Kỳ khiến nhiến người "ngẩn ngơ"