Nam thanh niên gây sốc khi tung loạt ảnh nude phản cảm

Album ảnh nude gây sốc của một nam thanh niên sống tại Sài Gòn đang khiến cộng đồng mạng "phát hoảng" với những shoot hình uốn éo, khoe thân một cách quá phản cảm.

Mới đây, cư dân mạng lại phát hoảng với một nickname có tên N.T.T. khi anh này up một album ảnh nóng, nude 100% của mình lên trang cá nhân. Theo những thông tin ghi trên profile thì thanh niên này đang sống tại Sài Gòn.

Không chỉ up loạt ảnh nóng này lên trang cá nhân, N.T.T. còn tự nhận xét về bộ ảnh của mình là "Nghệ thuật thì không có giới hạn. Em thích cái gì tự nhiên, dám post thì dám nhận phê phán...". Chưa hiểu mục đích của việc đăng tải những bức ảnh phản cảm này là gì, tuy nhiên hành động này đã khiến chủ nhân loạt ảnh nóng phải nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Album ảnh nude của N.T.T.

Từ trước đến nay, không hề hiếm các facebooker đăng ảnh nóng lên trang cá nhân nhằm câu like, tăng subscriber, tuy nhiên việc đăng ảnh nude hoàn toàn như nam thanh niên này quả thật khiến cho dư luận ngao ngán.

Rất nhiều bức ảnh thể hiện hành động, biểu cảm quá trớn mà nhiều cư dân mạng cho rằng thật khó chấp nhận được nét biểu cảm như vậy lại nằm trên gương mặt một người con trai. Trên trang cá nhân của mình, không chỉ có up ảnh nóng, N.T.T. còn thường xuyên có những status với những lời lẽ thiếu lịch sự, khiếm nhã.

Trang cá nhân của N.T.T.

Nickname P.H bình luận: "Lại thêm một boy thích thể hiện, muốn nổi tiếng bằng cách show hàng. Sao những người này không hiểu rằng nổi tiếng nhờ việc khoe ảnh nude trên facebook sẽ không được lâu bền nhỉ? Chưa kể còn mang tiếng, ăn chửi vì tung hình phản cảm nữa. Thật khó hiểu".

Bạn Kiên Hunter thì cho rằng: "Mỗi lần nhìn mấy bạn nam đăng ảnh ưỡn ẹo, nude niếc lên facebook mà chỉ muốn report luôn cho xong. Nói thật, nhìn mấy thể loại này, thân hình cũng chẳng phải đẹp, ảnh cũng chẳng nghệ thuật gì cho cam, không biết có gì để khoe mà còn up nguyên cả album như kiểu đi dọa người khác vậy"

 

theo Kênh 14