Fan Arsenal "đá đểu", văng tục với Nghệ sỹ Chí Trung

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Quá vui sướng sau khi chứng kiến Man United thắng Arsenal 1-0, Nghệ sỹ Chí Trung đã buông lời châm chọc và nhận về rất nhiều “gạch đá”!

Man United vừa thắng Arsenal 1-0 trên sân nhà dù bị đánh giá là “cửa dưới” trước khi trận chiến nổ ra. Bởi thế, giống như bao fan Quỷ đỏ khác, Nghệ sỹ Chí Trung đã vô cùng vui mừng.

Chẳng biết có phải vì trong phút chốc vui quá hay không, nhưng "fan cuồng" Quỷ đỏ Chí Trung đã buông lời châm chọc NHM Arsenal.

Với phát ngôn này, Nghệ sỹ Chí Trung đã phải chịu rất nhiều “gạch đá” từ fan Pháo thủ. Từ mỉa mai đến sử dụng ngôn từ bậy bạ, các CĐV Arsenal đã phản ứng lại rất dữ dội…

Tất nhiên có thể hiểu là trong phút giây hứng khởi, Nghệ sỹ Chí Trung đã vô tình chia sẻ những điều khiến fan Arsenal buồn lòng. Và khi đang đau nỗi đau bại trận lại bị châm chọc, NHM CLB thành London khó lòng giữ sự bình tĩnh.

Ngoài chia sẻ gây tranh cãi nói trên, suốt từ tối đến đêm qua, Nghệ sỹ Chí Trung đã liên tục có những chia sẻ đầy tâm huyết với fan Man United trên Facebook cá nhân.