Tên biến thái chuyên chụp trộm nhà vệ sinh nữ để "tự sướng"

Bảo Bảo |

(Soha.vn) - Tên biến thái đã nhanh chóng sa lưới pháp luật.

Vào chiều ngày 25-10, Phân cục công an tại một sân bay của Trung Quốc đã bắt tạm giam một tên biến thái nhìn trộm nhà vệ sinh nữ.

Được biết, cô Hiểu Quân (tên được đổi)- một nhân viên làm việc gần sân bay đang ở trong nhà vệ sinh thì đột nhiên nghe thấy âm thanh kỳ lạ. Cô ngẩng lên nhìn và phát hiện thấy một người đàn ông đang thò đầu vào nhìn trộm. 

Trên tay anh ta còn cầm điện thoại, có vẻ như đang chụp trộm hoặc quay phim. Không chỉ vậy, sau khi điều tra công an còn phát hiện ra rằng, trong khi nhìn trộm anh ta còn lột bỏ chiếc quần bên dưới của mình.


	Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hiện ra hành vi đồi bại của người đàn ông này, cô đã không ngừng kêu lớn khiến anh ta hoảng sợ mà bỏ chạy. Trong lúc vội vã, anh ta đã làm rơi điện thoại xuống nền nhà, chiếc quần nhỏ trên tay cũng theo đó mà rơi xuống. Sau khi ra khỏi nhà vệ sinh nữ, anh ta đã chạy vào nhà vệ sinh nam đối diện, đồng thời khóa trái cửa lại.

Ảnh minh họa

Tiếng kêu hét của cô gái đã thu hút sự chú ý của rất nhiền người. Các nhân viên đã đổ xô về cửa nhà vệ sinh nơi cô gái đứng. Tên "yêu râu xanh” định thừa dịp mọi người chen chúc chạy trốn nhưng khi mở cửa nhà vệ sinh nam, anh ta nhìn thấy chiếc quần nhỏ của mình dưới đất, vừa cúi xuống nhặt thì bị những người xung quanh phát hiện. Ngay lập tức, anh ta đã bị giải về đồn công an.

Được biết, người đàn ông này họ Vương, 35 tuổi, đã có vợ và con, hiện đang là nhân viên của một công ty thương mại nước ngoài. Phía công an cho biết, vào tháng 10 năm ngoái anh ta cũng đã từng bị phạt tiền vì hành vi nhìn trộm của mình trong một khách sạn.

Hiện tại, anh ta đã bị công an tiến hành giam giữ 5 ngày về hành vi của mình trước khi có những giải trình cụ thể từ phía luật sư.