Hàng xóm gã GĐ ném xác khách: "Họ sống rất hạnh phúc, hiền lành"

Hoàng Đan |

Hàng xóm gã GĐ ném xác khách: "Họ sống rất hạnh phúc, hiền lành"
Hàng xóm gã GĐ ném xác khách: "Họ sống rất hạnh phúc, hiền lành"

(Soha.vn) - Những người hàng xóm cho biết, tuy mới về sống tại đây chưa lâu nhưng vợ chồng Nguyễn Mạnh Tường hạnh phúc, hoà đồng với mọi người xung quanh...

>> Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Như chúng tôi đã thông tin, vào chiều 22/10, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường, là bác sỹ ở Bệnh viện Bạch Mai) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, Thẩm mỹ viện Cát Tường (Hà Nội) đã làm chết chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau đó ném xác xuống sông Hồng phi tang.

Có mặt tại ngõ dẫn vào ngôi nhà gia đình Nguyễn Mạnh Tường sinh sống ở tổ 6A, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội vào sáng 23/10, chúng tôi nhận được nhiều ánh mắt dò xét, khuôn mặt, những lời nói tỏ vẻ khá khó chịu của một số người hàng xóm sống cạnh nhà.

Khi chúng tôi hỏi thăm để vào nhà đối tượng Tường, một vài người hàng xóm cho biết "không có ai ở nhà cả đâu, vào làm gì...", sau đó một số người còn ra đóng cổng ngõ dẫn vào nhà đối tượng Tường và yêu cầu chúng tôi không được vào trong ngõ đó.

Theo quan sát của chúng tôi, ngôi nhà của gia đình Tường có 4 tầng, ở số 15, nằm ở khá sâu, được sơn màu vàng, còn khá mới.

Ngôi nhà 4 tầng của gia đình đối tượng Nguyễn Mạnh Tường

Ngôi nhà 4 tầng của gia đình đối tượng Nguyễn Mạnh Tường

Một số người hàng xóm sống ở phía ngoài cho biết, gia đình Tường mới về đây sinh sống được vài năm. Đối tượng Tường quê gốc ở Hà Nam, vợ quê ở Hải Dương. Vợ chồng có hai con, một con gái lớn và một con trai.

"Tôi không nhớ rõ là vợ chồng anh chị Tường về đây năm bao nhiêu nhưng chỉ biết là hai vợ chồng đều làm bác sĩ. Ngôi nhà 4 tầng của nhà anh chị Tường mới được xây cách đây mấy năm thôi. Trước thì thấy họ đi xe máy nhưng dạo này thường thấy hai vợ chồng đi bộ về nhà chứ không đi xe, hỏi mấy người thì thấy bảo là họ đi ôtô về để ngoài đầu đường rồi đi bộ về.

Gia đình có 4 người, bố mẹ và hai con, một gái, một trai. Họ sống khá kín đáo nhưng không có điều tiếng gì cả", bà V, một người hàng xóm cho biết.

Còn theo bà Dung, một người hàng xóm khác cho hay, vợ chồng Tường sống rất hoà đồng và tham gia nhiệt tình các hoạt động trong xóm.

"Khi hai vợ chồng anh Tường về đây sinh sống thì chúng tôi có sang mời tham gia vào xóm tình nghĩa của 25 hộ trong xóm thì anh chị ấy vui vẻ tham gia ngay. Họ sống hạnh phúc, không hề có to tiếng gì cả, đối với bên ngoài thì rất hoà đồng, tham gia nhiệt tình vào các phong trào, hoạt động.

Nhiều người bảo, họ đều là bác sĩ, có học thức cao nhưng về đây sống vui vẻ, nhiệt tình tham gia với xóm, làng như vậy là rất đáng quý.

Ngay đợt liên hoan xóm ở sân chơi chung vừa rồi, vợ chồng anh chị ấy vẫn tham gia và còn vui vẻ nói chuyện, bảo mọi người trong xóm là nếu ai có bị đau ốm gì thì có thể bảo họ giúp...", bà Dung nói.

Ngõ dẫn vào nhà đối tượng Nguyễn Mạnh Tường.
Ngõ dẫn vào nhà đối tượng Nguyễn Mạnh Tường.

Những thông tin đặc biệt vụ trọng án: Đi thẩm mỹ viện bị chết, bác sỹ ném xác xuống sông Hồng (cập nhật liên tục)

Vụ khách hàng bị ném xuống sông Hồng: Xác khó trôi quá 30km
Những lời cuối cùng trên Facebook bác sĩ ném xác bệnh nhân
Manh mối xác nạn nhân đi thẩm mỹ cách cầu Thanh Trì 17km (Google Map)
Clip lời khai ghê rợn vụ thẩm mỹ viện ném xác khách xuống sông
Cảm thương gia cảnh khách hàng bị thẩm mỹ viện ném xác xuống sông

Toàn bộ thông tin vụ việc: BẤM VÀO ĐÂY

Cũng theo bà Dung, mãi đến tối qua (22/10) cả xóm mới biết thông tin việc Tường gây ra và ai cũng sửng sốt, bất ngờ.

"Trong cuộc sống, giao tiếp, anh chị Tường rất hoà đồng, vui vẻ như thế thì ai có ngờ đâu lại xảy ra chuyện động trời như vậy. Tối qua, khi thấy tivi nói thì chúng tôi mới biết chuyện, ai cũng sửng sốt, bàng hoàng và thương các cháu. Dù gì cũng đã xảy ra rồi, sao anh Tường không trình báo với công an luôn mà lại mang xác người ta phi tang đi như thế cơ chứ. Thực sự là tàn nhẫn, vô lương tâm quá...", bà Dung bày tỏ.

Còn trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Liệu, Trưởng thôn 6A, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội cũng bày tỏ sự bất ngờ về việc đối tượng Tường gây ra:

"Vợ chồng anh Tường về đây xây nhà từ năm 2011, họ có hai con, một trai, một gái. Anh Tường quê gốc ở Hà Nam còn vợ thì quê ở Hải Dương. Trong cuộc sống hàng ngày họ sống rất hạnh phúc, hiền lành, hoà đồng chứ không có bất cứ điều tiếng gì với xóm, thôn cả.

Đến chiều tối qua, thông qua báo chí đưa tin thì chúng tôi cũng mới biết chuyện. Thực sự là ai cũng bất ngờ và buồn về việc anh Tường đã làm. Giờ mọi việc sẽ được cơ quan pháp luật xử lý nghiêm minh...", ông Liệu cho biết.

Ông Liệu cũng cho hay, tối qua (22/10), ông và một số lãnh đạo, người dân trong thôn đã được cơ quan công an mời đến chứng kiến việc khám xét nhà riêng của đối tượng Nguyễn Mạnh Tường.

"Sau khi kiểm tra cả 4 tầng nhà, các thiết bị, máy móc, giấy tờ nhưng cơ quan công an không thu được vật chứng gì liên quan đến vụ án cả. Một công an nói với tôi rằng, Tường đã huỷ hết các chứng cứ trước khi về nhà", ông Liệu nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này tới bạn đọc...