Cắt phăng tinh hoàn vì vợ quy định "ân ái" 1 năm/1 lần

Linkin |

(Soha.vn) - Do không có khả năng mua được nhà nên người đàn ông này đã bị vợ cấm vận chuyện "yêu".

Mới đây, một vụ việc gây xôn xao dư luận tại Trung Quốc khi một người đàn ông tại  thành phố Tô Châu, phía đông Trung Quốc đã tự tay cắt đứt "của quý" của mình chỉ vì vợ cấm vận chuyện yêu.

Nguyên nhân xâu xa của việc này là do người đàn ông 38 tuổi này không thể giải quyết nhu cầu về việc nhà cửa cho vợ với mức lương 326 USD/1 tháng. Anh cho biết, với mức lương quá thấp này anh không thể vừa chi trả các khoản chi tiêu vừa dành dụm mua được nhà.


	Vì không mua được nhà nên người đàn ông này bị...cấm vận.

Vì không mua được nhà nên người đàn ông này bị...cấm vận.

Vì được cho là "yếu đuối" trong cuộc sống nên cả 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn và cãi vã. Đỉnh điểm của những cuộc cãi vã chính là việc cô vợ quy định đến khi anh dành dụm đủ tiền mua được nhà thì chỉ được "ân ái" 1 năm/1 lần.

Ngày 2/8 vừa qua, ngay sau khi cãi nhau cô vợ lại tiếp tục đề cập tới chuyện này nên do quá ấm ức người đàn ông 38 tuổi này đã tự tay dùng dao xử một bên tinh hoàn của mình. Rất may mắn ngay sau đó anh đã được mọi người mang tới bệnh viện nên tính mạng không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng lo lắng về khả năng sinh sản của anh sau này.

Sự việc đã dấy lên vấn đề nhà đất đắt đỏ tại Trung Quốc khiến rất nhiều người tại đây gặp khó khăn trong việc mua nhà cửa. Hiện tại chính quyền Tô Châu đang nghiên cứu về việc giảm giá tiền nhà hoặc thay đổi các hình thức thanh toán kéo dài cho những hộ gia đình khó khăn.