Đưa bạn gái về ra mắt bị chê, tẩm xăng đốt nhà

Lâm Phương |

(Soha.vn) - Dẫn bạn gái về ra mắt nhưng bị mọi người trong gia đình phản đối, Tình đã lấy căn xăng tưới khắp nhà và châm lửa đốt.

Ngày 19/6, Công an huyện Bình Chánh TP.HCM vẫn đang có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân, đồng thời truy bắt Võ Văn Tình, người gây ra vụ đốt nhà về xử lý.

Trước đó, vào chiều tối ngày 18/6 một vụ cháy xảy ra tại căn nhà D4/20, đường Nguyễn Thị Tú, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM.

	Hiện trường ngôi nhà bị cháy

Hiện trường ngôi nhà bị cháy

	Hiện trường ngôi nhà bị cháy

Những ngôi nhà liền kề cũng bị cháy lan sang

Theo điều tra ban đầu, Võ Văn Tình Tình (27 tuổi, ngụ tại ngôi nhà trên) đưa một cô gái tên Lê Đỗ Diễn T. (24 tuổi) về nhà giới thiệu với gia đình và nói muốn cưới về làm vợ. Do nghi ngờ T nghiện hút nên bà  Nguyễn Thị Thoa (71 tuổi, mẹ Tình) và mọi người trong nhà phản đối và khuyên Tình nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định không lại khổ.

Bị mọi người phản đối, Tình lấy can xăng tưới khắp nhà rồi châm lửa đốt, ngọn lửa cháy dữ dội và nhanh chóng bao trùm lên ngôi nhà. Thấy vậy anh Lê Văn Lang (40 tuổi, anh rể của Tình) cầm bình chữa cháy mini đến dập lửa thì bị Tình cầm dao tấn phải nhập viện.

Những ngôi nhà liền kề cũng bị cháy lan sang

Tường nhà bị bong tróc, đổ vỡ

Khi thấy ngọn lửa cháy lớn Tình và người yêu bỏ đi. Sau đó gia đình phải báo cảnh sát PCCC đến thì ngọn lửa mới được khống chế.

Tại hiện trường căn nhà có diện tích gần 100 m2 sập hoàn toàn, lửa thiêu rụi, đồ đạc trong nhà bị cháy đen, tường đổ vỡ. Một số căn nhà sát vách bị cháy lan sang.