Man City vẫn "mở cửa" chờ Pep Guardiola

Chi Chi |

Man City vẫn "mở cửa" chờ Pep Guardiola
Man City vẫn "mở cửa" chờ Pep Guardiola

(Soha.vn) - Dù đang tìm kiếm cho mình một vị thuyền trưởng mới song Pep Guardiola vẫn là một mục tiêu dài hơi của đội chủ sân Etihad.

Pep Guardiola sẽ chính thức tiếp nhận vị trí HLV trưởng Bayern Munich kể từ ngày 1/6 tới. Cơ hội để Man City đưa nhà cầm quân xứ Catalan về sân Etihad thay Mancini trong mùa giải năm nay là không còn.

Hiện tại thì không thể song tương lai thì khác. Trong kế hoạch phủ xanh châu Âu của Citizens, Pep vẫn là một nhân tố mang ý nghĩa không hề nhỏ. Không hề quá khi nói rằng, bất cứ khi nào Pep Guardiola ngỏ lời, Man City cũng sẵn sàng chào đón ông với mối quan hệ mật thiết với GĐĐH Ferran Soriano và GĐ bóng đá Txiki Begiristain.


	Man City vẫn rất muốn có Pep

Man City vẫn rất muốn có Pep

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, đích thân Ferran Soriano xác nhận ông vẫn thường xuyên liên lạc với Pep Guardiola. Bất cứ khi nào cựu HLV Barca muốn đến Anh làm việc, vị GĐĐH Man City chắc chắn sẽ nhận được thông tin đầu tiên.

“Tôi biết Pep. Txiki cũng biết Pep. Vì vậy, chúng tôi không cần thiết phải bám sát Pep trên TTCN”, GĐĐH Ferran Soriano mở cánh cửa để cựu HLV Barca tới sân Etihad.

“Nếu Pep quyết định đến Anh, ông ấy hẳn sẽ gọi điện cho chúng tôi. Ông ấy còn khá trẻ, mới chỉ 42 tuổi, sau Đức, rất có thể Pep sẽ đến nước Anh để thử sức mình”.

Với những tuyên bố trên của Ferran Soriano, rõ ràng Man City vẫn đang rất “kết” Pep Guardiola. Bất cứ khi nào nhà cầm quân này muốn tìm một bến đỗ mới, chắc chắn Citizens sẽ mở rộng cửa chào đón.