Mâu thuẫn vặt, nhóm côn đồ vào tận nhà truy sát người

Vạn Sơn |

(Soha.vn) - Mâu thuẫn tại quán ăn đêm, nhóm côn đồ cầm dao vào tận nhà truy sát mặc cho người nhà nạn nhân van xin.

Theo đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Phong ( SN 1990, quê tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; hiện đang trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh KonTum) thì sự việc trên bắt đầu từ ngày 30/4.

Tối 30/4, anh cùng một người anh họ đi ăn đêm tại xã Cương Gián thì bị một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu lấy cớ gây sự rồi dùng chén ném vào người.

Hai người phản ứng lại thì bị nhóm thanh niên lao vào đánh nên cả 2 bỏ chạy. Ngay lập tức cả nhóm thanh niên trên cũng đứng dậy lao ra tiếp tục đuổi đánh anh Phong đến ngất xỉu.

 

	Vết chém 10cm trên người nạn nhân.

Vết thương trên người nạn nhân.

Đến khoảng 20 giờ ngày 1/5 khi anh Phong đang nằm trong nhà thì 2 đối tượng trong nhóm thanh niên côn đồ cầm dao lao vào nhà.

Thấy nguy hiểm, nên người nhà anh Phong đã kịp thời đóng cửa để ngăn không cho bọn chúng vào. Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn hung hãn đạp đổ cửa nhà và lao vào chém tới tấp.

Bà nội 80 tuổi và bà cô anh Phong vừa kêu cứu vừa quỳ khóc lóc van xin bọn chúng nhưng hai tên côn đồ vẫn tiếp tục lao vào chém tới tấp anh Phong cho đến khi nạn nhân gục tại chỗ mới bỏ đi.


	Kết quả chụp cộng hưởng của anh Phong.

Kết quả chụp cộng hưởng của anh Phong.

Theo kết luận của bệnh viện anh Phong bị “chấn thương sọ não kín”. Trên bụng có một vết chém dài khoảng 10 cm và nhiều thương tích khác.

Ngay sau đó vụ việc trình báo lên chính quyền địa phương. Qua điều tra bàn đầu hai đối tượng truy sát anh Phong là Lê Văn Cầm và Dương Văn Đảo cùng trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Mặc dù sự việc đã xảy ra một thời gian khá dài tuy nhiên cho đến nay sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ và gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân.