Bị bắn vào đầu vẫn sống sót, gắp đạn ra bằng kìm

Người lính Nga bị thương trong cuộc đụng độ giữa quân đội Nga và Chechnya năm 2000. Nhưng đoạn video về binh sỹ dũng cảm này gần đây mới được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh gắp đạn ra khỏi trán một binh sỹ chỉ bằng chiếc kìm. Đoạn phim khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ về tinh thần quả cảm cũng như sức chịu đựng bền bỉ của chiến sỹ này.

Bị bắn vào đầu vẫn sống sót, gắp đạn ra bằng kìm 1
Viên đạn găm trúng trán binh sỹ Nga.

Người lính trong đoạn video là một binh sỹ Nga tham gia vào cuộc chiến tranh ở Chechnya năm 2000. Anh này đã bị thương trong cuộc đụng độ giữa quân đội Nga và Chechnya.

Mặc dù bị hướng bắn nhắm vào đầu, nhưng dường như hộp sọ của binh sỹ này đủ cứng để chịu tác động trực tiếp từ viên đạn của khẩu AK-47, khiến đạn chỉ găm vào trán của anh.

Bị bắn vào đầu vẫn sống sót, gắp đạn ra bằng kìm 2
Dụng cụ sơ cứu chỉ là một chiếc kìm.

Thoát chết trong gang tấc, người binh sỹ vẫn dũng cảm ngồi yên để đồng đội sơ cứu cho mình ngay trên chiến trường. Một binh sỹ khác đã buộc phải dùng kìm để gắp mảnh đạn ra mà không có bất cứ thiết bị y tế hỗ trợ nào. Tuy nhiên, người lính Nga dũng cảm vẫn nở một nụ cười rất tươi trước ống kính camera.

Bị bắn vào đầu vẫn sống sót, gắp đạn ra bằng kìm 3
Nụ cười tươi rói của người lính gan dạ.

Danh tính cũng như số phận sau này của người binh sỹ Nga vẫn chưa được tìm thấy, nhưng đoạn video lại khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật chính của bộ phim viễn tưởng "Kẻ hủy diệt".