Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân

Những người đẹp để bánh ngọt, mỳ Ý, sushi lên chân và nhấm nháp một cách ngon lành!

Với bộ ảnh “Foot and Feet” (Thức ăn và bàn chân), nhiếp ảnh gia Yancy Mendoza đã khiến khán giả bất ngờ với những bức ảnh người đẹp ăn mặc sexy, thậm chí khỏa thân để thức ăn trong lòng bàn chân. Bình thường bạn phải rửa tay sạch sẽ để cầm đồ ăn thế nhưng những người đẹp này lại dùng chân lấy thức ăn, nhấp nháp ngon lành.

Yancy Mendoza chia sẻ ý tưởng về bộ ảnh “Foot and Feet” ra đời khi anh và một cô bạn đang đùa nghịch. Trong lúc chờ những người mẫu đến chụp ảnh, cô bạn của Yancy đã dùng chân để giữ những quả chuối. Khi đó một người mẫu nhìn thấy và nói cô ấy cũng muốn chụp ảnh kiểu như vậy. Ngay sau đó, Yancy đã quyết định chụp những người đẹp sexy dùng chân giữ đồ ăn. Những bức ảnh được chụp tại studio IBY ở Roseville, bang California, Hoa Kỳ.

Bộ ảnh “Foot and Feet” nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Có người cho rằng đây là ý tưởng sáng tạo, những cô gái trong ảnh thật xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người bình luận rằng những bức ảnh này rất phản cảm, dùng bàn chân để đồ ăn trông rất mất vệ sinh.

Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 8
 
Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 9
 
Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 10
 
Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 11
 
Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 12
 
Choáng với cảnh người đẹp ăn bằng... chân 13