Tổng thống Obama 'khoe' ảnh để mái hiển nhi

Mai Hạnh |

(Soha.vn) - Đó là cách mà Tổng thống Obama "trào phúng" về sự già đi thấy rõ của mình trong hai nhiệm kì làm Tổng thống.

Tổng thống Obama đã tổ chức bữa tiệc thường niên dành cho những người có liên quan tới Nhà Trắng, bao gồm các chính trị gia, đại diện cơ quan báo chí và ngôi sao Hollywood vào ngày 27/4.

Trong buổi tiệc, ông Obama đã tâm sự về việc tái đắc cử Tổng thống đã tạo điều kiện ông có thể đưa ra một chương trình nghị sự đặc biệt thế nào bằng cách đọc bài rap "All I do is win" (tạm dịch: Tất cả những gì tôi làm là chiến thắng) của DJ Khaled.

Tuy nhiên, cũng chính cương vị lãnh đạo quốc gia này đã khiến ông già đi trông thấy. Một trong số bằng chứng là kết quả chơi bóng rổ dở tệ của ông tại Nhà Trắng hồi đầu năm nay, sau ngày săn trứng Phục sinh.

Nhắc tới mái tóc hoa râm của mình, Tổng thống Obama đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi cho trình chiếu hình ảnh ông để mái hiển nhi giống vợ.


	Tổng thống Obama khoe ảnh để mái hiển nhi.

Tổng thống Obama đã khiến tất cả mọi người bật cười vì mái tóc này của mình.

Về bức ảnh, ông đã nói đùa rằng ông muốn có thêm "một chút năng lượng""một sự thay đổi nhỏ" cho nhiệm kì thứ hai của mình. "Vì thế, tôi đã mượn mẹo này của Michelle. Tôi nghĩ nó trông ổn đẩy".

Cũng trong bữa tiệc, ông đã khiến tất cả quan khách nhiều phen bật cười khi nói đùa về bản thân và một vài đối thủ chính trị khác.


	Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cười lớn trước những lời nói đùa của chồng.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cười lớn trước những lời nói đùa của chồng.