Doanh nhân HongKong mua iPhone 5 nạm kim cương đen 15 triệu USD

Pha Lê |

(Soha.vn) - Để làm được chiếc điện thoại iPhone 5 nạm kim cương đen, chủ nhân của nó đã không ngại ngần chi ra một khoản tiền ước tính lên đến 10 triệu bảng Anh.

Một doanh nhân giấu tên của HongKong đã tự hào trở thành chủ sở hữu của chiếc điện thoại iPhone đắt nhất thế giới. Chiếc điện thoại của vị doanh nhân này được nạm bằng vàng 24 carat, 600 viên kim cương trắng và một viên kim cương đen 26 carat đẹp hoàn hảo.

Để làm được chiếc điện thoại này, chủ nhân của nó đã không ngại ngần chi ra một khoản tiền ước tính lên đến 10 triệu bảng Anh (khoảng 15,4 triệu USD).


	Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

Theo như nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes, để hoàn thành việc chế tạo chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen anh phải mất 9 tuần, mọi công đoạn đều được làm bằng tay. Doanh nhân đã dùng viên kim cương đen để thay thế cho nút home trên chiếc điện thoại.

Chiếc điện thoại này có đặc trưng là khung của nó được làm bằng vàng với 600 viên kim cương trắng. Biểu tượng logo của Apple ở mặt sau của chiếc điện thoại được tái tạo bằng vàng và gắn chính xác 53 viên kim cương. Kính màn hình cảm ứng hiển thị được thay thế bằng kính Sapphire đắt đỏ.

Chiếc điện thoại nạm kim cương đen này đã phá vỡ kỷ lục trước đó của chiếc điện thoại iPhone 3GS Supreme với trị giá 3,2 triệu USD, trở thành chiếc điện thoại đắt nhất thế giới.