Tấn Beo thoát chết trong gang tấc ở miền Tây

Chiếc xe của nam diễn viên hài Tấn Beo bị một ô tô khách tông mạnh từ phía sau.

Vụ tai nạn xảy ra khi Tấn Beo cùng đồng nghiệp lái xe hơi di chuyển từ thị trấn Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) đến Kiên Giang để kịp giờ lưu diễn vào trưa 14/4.

Kể lại tai nạn của mình, anh cho biết vẫn chưa hoàn hồn vì đã có cảm giác như "hồn lìa khỏi xác": "Khi di chuyển đến chiếc cầu đang sửa chữa, trong khi đang tập trung cho việc cầm lái, tôi bỗng nghe một tiếng sầm sau lưng và trong phút chốc đã thấy chiếc xe của mình nằm kẹt chặt giữa hai chiếc xe khác. Mọi chuyện diễn ra chỉ trong nháy mắt. Tôi có cảm giác mình vừa thoát chết trở về. Chiếc xe bị hư hại nặng, nguyên đuôi xe nát hết, tôi nhìn không còn ra hình dạng, dàn đầu xe cũng rất thê thảm. Dù tài sản riêng bị thiệt hại nặng nề nhưng tôi vẫn còn may mắn vì thoát chết".

Khi nam diễn viên gặp nạn, người dân địa phương đã rất nhiệt tình đưa anh và các đồng nghiệp đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra chấn thương.

Tấn Beo thoát chết trong gang tấc ở miền Tây 1
Tấn Beo bên chiếc xe gặp tai nạn tại hiện trường

Sau tai nạn, Tấn Beo nói: "Có lẽ tôi phải ngưng diễn vài ngày. Bây giờ tâm trạng tôi vừa lo lắng, vừa vui bởi trong cái rủi có cái may. Tai nạn xảy ra thật khủng khiếp nhưng tôi và đồng nghiệp ngồi trên xe chỉ may mắn bị thương nhẹ. Tôi thấy tổ nghiệp vẫn còn thương mình".

Hình ảnh chiếc xe ô tô của Tấn Beo sau tai nạn:

Tấn Beo thoát chết trong gang tấc ở miền Tây 2
Phần đuôi xe bị hư hỏng nặng
Tấn Beo thoát chết trong gang tấc ở miền Tây 3
Phần đầu xe cũng "thảm thương" không kém