LG sẽ ra mắt hai dòng Google TV mới vào năm 2013

Kiều Oanh |

Hai dòng Google TV mới với điều khiển từ xa QWERTY và tính năng nhận dạng giọng nói tự nhiên sẽ được LG giới thiệu vào năm tới.

Sau sự xuât hiện của G2 Google TV trong năm ngoái, công ty đang có kế hoạch đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm GA7900 (55-inch, 47-inch) và GA6400 (60-inch đến  42-inch).

 

Cả hai TV đều có điều khiển từ xa di động QWERTY và một mic tích hợp các lệnh bằng giọng nói "tự nhiên". Thiết kế sẽ có những khác biệt so với mẫu Motion Remotes mới được công bố vào cuối tháng mười hai, nhưng có thể phần chân đỡ sẽ giống với các phiên bản của dòng G2 Google TV. Màn chiếu phim 3D thụ động cũng sẽ là một phần của cả hai mẫu sản phẩm mới này.

 

Phía trên của dòng GA7900 có đường mép LED sáng chống chói và có tốc độ làm tươi mới là 240Hz. Ngoài ra nó còn thực hiện chức năng đèn nền quét như trong các kiểu mẫu của những năm trước đây. Tuy nhiên người anh em GA6400 của nó chỉ có mép edge-lit đơn giản và tôc độ làm mới thấp hơn, ở mức 120Hz. Đây là những điểm khác biệt cơ bản giữa hai dòng sản phẩm này.

Google TV hiện đang sử dụng phiên bản của Honeycomb, 3.2. Nó cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh trên truyền hình.