Tử vong sau màn nhảy Gangnam Style

Mai Hạnh |

(Soha.vn) - Sau màn nhảy rất sung này, ông Killbride "nói rằng ông ấy bị đau và sau đó ngã quỵ".

Ông Eamonn Kilbride, 46 tuổi, đã nhảy bản hit Gangnam Style để góp vui cho bữa tiệc Giáng Sinh được tổ chức tại khách sạn Whitehall (Darwen, Lancashire, Anh) tối thứ Bảy vừa rồi. Tuy nhiên, tai nạn đã ập đến ngay sau khi màn nhảy kết thúc không bao lâu.

Ông Kilbride và vợ.

Bà Julie, vợ của ông Kilbride, đau lòng kể lại:  "Chúng tôi đã có một bữa tiệc Giáng Sinh tuyệt vời và Eamonn vừa kết thúc màn nhảy Gangnam Style. Ông ấn vẫn đang ở trên sân khấu và pha trò cho mọi người".

Bất ngờ, ông Kilbride than phiền rằng ông đau ngực dữ dội, và sau đó đột quỵ ngay trong bữa tiệc.

Mặc dù các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường chỉ sau 5 phút, song tình hình của ông Kilbride cũng không tốt hơn. Ông đã tử vong khi được đưa tới bệnh viên Hoàng gia Blackburn vào khoảng nửa đêm.

Bà Julie rất đau khổ vì sự qua đời đột ngột của người chồng suốt 23 năm trời của mình. Bà tâm sự rằng chồng bà là một "người đàn ông tuyệt vời của gia đình... Eamonn luôn là tâm điểm của những bữa tiệc và rất thích các điệu nhảy".

Phía cảnh sát đã tiến hành những điều tra ban đầu về cái chết của ông Klbirde, song không tìm thấy điều gì đáng ngờ. Theo gia đình ông Kilbride, nhân viên điều tra pháp y cho biết ông qua đời vì một cơn suy tim cấp tính.